Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến, được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để có được đôi mắt hai mí long lanh như nước hồ thu ngự trị lâu dài trên khuôn mặt, mỗi eva cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín – nơi có đội ngũ bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp, đảm bảo an toàn.

Khuôn mặt trong sáng tựa thiên thần với đôi mắt long lanh biết nói của những ngôi sao Hàn Quốc luôn là niềm mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng ít ai biết được rằng, rất nhiều người trong số họ cũng đã từng tìm đến kỹ thuật bấm mí để “cửa sổ của tâm hồn” thêm rạng ngời, cuốn hút hơn.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp

Đôi mắt long lanh giúp khuôn mặt chị em thêm rạng rỡ, thu hút người đối diện

Là đơn vị hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến của quốc gia này, giúp chị em khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, hay mí lẩn, mí lót, nếp mí không rõ ràng…

Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này, phái đẹp sẽ không phải băn khoăn lựa chọn bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp tại Hà Nội, vì 100% đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới nên thao tác thẩm  mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài nên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tùy vào hình thức bấm mí mà khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, khiến đôi mắt có chiều sâu cuốn hút hơn. Nếu như kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cơ bản mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm thì với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi tạo nên nếp mí tồn tại trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Tiểu phẫu được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, giảm thấp nhất mọi xâm lấn tổn thương và phục hồi nhanh chóng. Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp

Quy trình bấm mí tuân thủ theo mọi quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp cả nước cơ hội hoàn thiện nhan sắc, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Sài tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ bấm mí Hàn Quốc đẹp tại Sài Gòn. Liên hệ trực tiếp để các tư vấn viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU