Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ bấm mí Hàn Quốc uy tín cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tự hào khi mang đến dịch vụ bấm mí an toàn và hiệu quả.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ với phái đẹp, đặc biệt là những người mắt một mí, mí lẩn, 2 mí không rõ ràng,…Để sớm sở hữu đôi mắt duyên dáng và quyến rũ, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên đến cơ sở làm đẹp an toàn với đội ngỹ bác sĩ bấm mí Hàn Quốc uy tín.

Bấm mí là giải pháp làm đẹp của nhiều eva.

Bấm mí là giải pháp làm đẹp của nhiều eva.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi có nhu cầu tân trang nhan sắc. Thu Cúc được biết tới không chỉ với các dịch vụ làm đẹp chất lượng mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ bấm mí uy tín tại Hà Nội. Họ không những là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn được đào tạo bài bản nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phái triển vượt trội trên thế giới: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Đôi mắt quyến rũ sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Đôi mắt quyến rũ sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Với dịch vụ làm đẹp bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt, định hình cung bấm mí tự nhiên hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu luồn chỉ qua 3- 5 điểm nhỏ tại mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên và cân đối.

Tại Bệnh viện Thu Cúc tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu nên toàn bộ quy trình làm đẹp được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại, dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến bậc nhất nên giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Chính vì vậy, chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc mà không cần cắt chỉ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần kiêng cữ nhiều.

Đến với Thu Cúc, phái đẹp sẽ hài lòng về dịch vụ tại đây.

Đến với Thu Cúc, phái đẹp sẽ hài lòng về dịch vụ tại đây.

Để giúp chị em trên mọi miền tổ quốc có cơ hội tân trang nhan sắc, Bệnh viện Thu Cúc đã mở thêm cơ sở thẩm mỹ Thu Cúc tại Sài Gòn, địa chỉ 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh chắc chắn cũng sẽ làm quý khách hàng hài long bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ bấm mí Hàn Quốc uy tín tại Sài Gòn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU