Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ bấm mí mắt an toàn

Bác sĩ bấm mí mắt an toàn

Bấm mí mắt ra đời tại Hàn Quốc nhưng sức nóng của phương pháp này đã lan tỏa toàn khu vực Châu Á. Với kỹ thuật đơn giản nên dịch vụ thẩm mỹ này có mặt trong bảng giá của hầu hết các cơ sở thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín- bác sĩ bấm mí mắt an toàn là vấn đề vô cùng quan trong.

Đôi mắt biết nói, có hồn là thế mạnh của phái đẹp

Đôi mắt biết nói, có hồn là thế mạnh của phái đẹp

Được mọi người nhận xét là một cô gái đẹp khi sở hữu vóc dáng chuẩn, chiếc mũi thanh tú, đôi môi trái tim quyến rũ, Thu Phương luôn tìm kiếm cơ hội cho mình tại các cuộc thi sắc đẹp. Thế nhưng, đôi mắt một mí kém duyên lại làm cô luôn tự ti.  “Mỗi lần ra khỏi nhà, em mất hàng giờ để make-up, dán mí sao cho không lộ, giá như cơ phương pháp nào cải thiện đôi mắt của em trông quyến rũ hơn”.

Mang những lo lắng của mình chia sẻ với hội bạn thân cùng lớp, Thu Phương đã nhận được nhiều lời khuyên. Hầu hết mọi người đều khuyên cô nên đi bấm mí tại cơ sở thẩm mỹ. Qua tìm hiểu, Thu Phương thấy Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ được giới chuyên gia và chị em đánh giá cao hơn hẳn. Vì vậy, Thu Phương quyết định đến trực tiếp Thu Cúc để thăm khám.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Bấm mí Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tạo sự liên kết da, mi mắt và cơ nâng mi hình thành nếp mí giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí không rõ ràng,… mang lại cho phái đẹp đôi mắt long lanh, đầy quyến rũ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín và được nhiều chị em lựa chọn. Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn Thu Phương sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt, định hình cung bấm mí tự nhiên hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu luồn chỉ qua 3- 5 điểm nhỏ tại mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên và cân đối.

Để có đôi mắt đẹp, bạn nên đến Thu Cúc để trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Để có đôi mắt đẹp, bạn nên đến Thu Cúc để trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ không phải lo lắng hay chọn lựa bác sĩ bấm mí mắt an toàn vì 100% bác sĩ tại Thu Cúc đều có nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài, trình độ chuyên mộn, tay nghề cao. Toàn bộ quy trình diễn ra trong khoảng 15- 20 phút, với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ tiến hành quy trình nhẹ nhàng và không gây đau rát.

Nói về quy trình bấm mí, Thu Phương vui vẻ ” Bác sĩ bấm mí mắt an toàn tại Hà Nội đã thực hiện bấm mí nhanh chóng, mang đến cho em đôi mắt quyến rũ. Giờ đây, có ai hỏi bấm mí ở đâu mà đẹp vây, em không ngại ngần giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ uy tín Thu Cúc”

Cũng giống như Thu Phương, rất nhiều chị em đã đến với Thu Cúc để nhăm cải thiện đôi mắt của mình trở nên duyên dáng, quyến rũ hơn. Một tin vui cho phái đẹp phía nam tổ quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở cơ sở thẩm mỹ Sài Gòn để phục vụ chị em. Với bác sĩ bấm mí mắt an toàn tại Sài Gòn sẽ sớm mang lại cho chị ưm phụ nữ đôi mắt như diễn viên Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU