Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ cắt mí mắt dưới an toàn

Bác sĩ cắt mí mắt dưới an toàn

Sụp mí, bọng mỡ, chảy xệ,… là hàng loạt những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt mà bạn sẽ gặp phải khi ngoài 30 tuổi. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của các eva phương pháp làm đẹp cắt mí dưới đã ra đời. Với các thao tác chuẩn xác, bác sĩ cắt mí mắt dưới an toàn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt long lanh như thời con gái.

Đến với Thu Cúc trải nghiệm công nghệ cắt mí dưới bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung như thời con gái

Đến với Thu Cúc trải nghiệm công nghệ cắt mí dưới bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung như thời con gái

Cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ  được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ đối tác Hàn Quốc giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt dưới, đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi sáng, rạng ngời như tuổi thanh xuân.  Dịch vụ làm đẹp này được áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc, được đón nhận và đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như mọi đối tượng khách hàng.

Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp cắt mí mắt dưới cũng như xác định chuẩn xác vùng da thừa cần loại bỏ. Với tiêu chí mang đến sự an toàn cho khách hàng, các bước của quy trình cắt mí đều được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân. Trong thời gian 30-45 phút phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê để khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng

Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng

Với đôi tay khéo léo và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mí dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch sau đó được khâu kín khéo léo bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ cắt mí mắt dưới an toàn sẽ sớm mang lại đôi mắt trẻ trung và tươi sáng cho khách hàng.

Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ trong vào ngày đầu nhưng sau đó sẽ dần phục hồi, hiện hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, cuốn hút như thời con gái.

Các thao tác diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng

Các thao tác diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín trong gần 20 năm qua,  Thu Cúc đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Làm đẹp tại đây, chị em sẽ có những trải nghiệm thoải mái trong không gian Bệnh viện – khách sạn sang trọng chuẩn Quốc tế, giá cả hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tình và 100% bác sĩ cắt mí mắt dưới an toàn đều có nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài sẽ mang lại cho phái đẹp đôi mắt rạng rỡ như thời thanh xuân.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU