Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, không quá khó khăn để mỗi eva sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút. Tuy nhiên, để quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu thì chị em cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín – nơi quy tụ những bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội.

Bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, không quá khó khăn để sở hữu đôi mắt long lanh to tròn

Với kinh nghiệm gần 2 thập niên trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến thường xuyên của mọi chị em khi có nhu cầu tân trang nhan sắc. Đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, Thu Cúc luôn cập nhật và mang đến những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được ưa chuộng tại xứ sở kim chi, trong đó có dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Yếu tố quan trọng bậc nhất của Thu Cúc là con người. Vì vậy, 100% đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… nên quy trình nhấn mí do các bác sĩ thực hiện đảm bảo cả hai yếu tố và tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội

Với kinh nghiệm gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi chị em

Ngoài tay nghề chuyên môn vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế, họ còn là người hiểu hơn ai hết những ưu phiền, lo lắng mà khách hàng của mình gặp phải. Từ đó, lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư giúp chị em thoải mái, yên tâm hơn khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ.

Về phương pháp nhấn mí mắt, khách hàng đến Thu Cúc sẽ được thăm khám hiện trạng thẩm mỹ và tư vấn lựa chọn giải pháp nhấn mí phù hợp với bản thân. Nếu muốn có nếp mí tồn tại 2-3 năm, bạn hãy chọn nhấn mí Hàn Quốc cơ bản. Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi để tạo nếp mí.

Bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội

Quy trình thẩm mỹ khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Còn với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ được luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí, cho nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn, tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Quy trình làm đẹp tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo an toàn. Chị em có thể về nhà sau khi tiểu phẫu kết thúc và sớm nhận thấy sự thay đổi từ đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa đầy cuốn hút.

Bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ bác sĩ nhấn mí giỏi tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị, phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại. Mô hình Bệnh viện – khách sạn cao cấp, thân thiện đầy tiện nghi chắc chắn sẽ mang đến cho phái đẹp sự hài lòng tuyệt đối.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU