Trang chủ > Tin tức > Bấm mí đẹp tự nhiên

Bấm mí đẹp tự nhiên

Với công nghệ bấm mí đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mọi eva đều có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, to tròn mà không cần mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

Xu hướng thẩm mỹ hiện đại tại đất nước xứ củ sâm đã và đang ảnh hưởng đến giới trẻ nước ta hiện nay. Theo đó, những dịch vụ làm đẹp tiên tiến như: nâng mũi, bấm mí, độn cằm… ngày càng được nhiều eva lựa chọn để khắc phục triệt để những nhược điểm về thẩm mỹ.

Bấm mí đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng

Được ra đời trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, bấm mí là phương pháp mà những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc mang lại giúp cho khách hàng mắt một mí, mí ẩn, mí lót dần trở nên rạng rỡ, tự tin với sự biến đổi hoàn hảo của “cửa sổ tâm hồn” chỉ sau tiễu phấu 15-20 phút.

Hợp tác cùng Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm được chuyển giao công nghệ bấm mí đẹp tự nhiên tại đất nước này. Đây là phương pháp tạo nếp mí an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo và duy trì hiệu quả dài lâu theo thời gian.

Bấm mí đẹp tự nhiên

Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

Theo đó, khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám, tư vấn để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. Sau đó, quy trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và gây tê cục bộ sẽ được diễn ra và đảm bảo mọi yếu tố an toàn.

Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn nhẹ nhàng qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi để tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm trồi mờ dần theo thời gian. Vậy nên, để có được đôi mắt to tròn với nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại trọn đời thị chị em nên lựa chọn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Bấm mí đẹp tự nhiên

Thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng, chuẩn xác tạo nếp mí sâu, duy trì lâu bền theo thời gian

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ đều được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với những thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng milimet, giảm thiểu xâm lấn xuống mức tối đa. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ Thu Cúc còn được đào tạo bài bản, tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên am hiểu xu hướng thẩm mỹ hiện đại và luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của mọi chị em.

Hơn 18 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc luôn là thương hiệu thẩm mỹ được mọi eva tin yêu lựa với các dịch vụ làm đẹp an toàn với chi phí rất cạnh tranh. Hơn thế nữa, không gian Bệnh viện – khách sạn chuẩn quốc tế đầy tiện nghi chắn chắn sẽ mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm thực sự thoải mái với kết quả thẩm mỹ nằm ngoài sự mong đợi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU