Trang chủ > Tin tức > Bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc là cảm nhận chung của những ai đã trải nghiệm dịch vụ này tại đây. Chị Minh Ánh (Thành phố Bắc Giang) chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ về vẻ đẹp mới sau bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc. Cảm ơn bác sĩ đã đem đến cho tôi đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện”.

Ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ tiên phong trong mọi lĩnh vực làm đẹp. Theo đó, bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, tạo nếp mí sâu hơn, rõ hơn và có khả năng duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có ưu điểm: không động đến dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 15 phút – 20 phút), khách hàng không cần nghỉ dưỡng. Sau bấm mí, khách hàng không còn tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… mắt một mí chuyển thành mắt 2 mí đẹp gợi cảm.

bấm mí hiệu quả ở bệnh viện thu cúc

Đôi mắt đẹp gợi cảm. dễ thương nhờ bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc

Và đề chiều theo sở thích đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng phương pháp bấm mí tạm thời. Nếu như ở bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí thì ở bấm mí tạm thời, bác sĩ chỉ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên. Với kỹ thuật trên, phương pháp này cho hiệu quả nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp thực hiện.

bấm mí hiệu quả ở bệnh viện thu cúc

Bác sĩ tư vấn phương pháp bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá đặc điểm của đôi mắt hiện tại, tư vấn lựa chọn phương pháp và gây tê tại chỗ. Do không động chạm đến dao kéo nên bấm mí Hàn Quốc hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và tuyệt đối không để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ. Khách hàng được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc.

bấm mí hiệu quả ở bệnh viện thu cúc

Nếp mí sâu rõ và đẹp cuốn hút

Bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ cao, chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Thường xuyên cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới, thiết bị tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Bấm mí tại đây, bạn được đảm bảo an toàn, chất lượng ổn định và lâu dài.

bam-mi-hieu-qua-o-benh-vien-thu-cuc

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo tại Bệnh viện Thu Cúc

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai rất nhiều kênh tương tác như: website bammithammy.com, đường dây nóng 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Như vậy, khách hàng có thể trò chuyện với bác sĩ tư vấn, tìm hiểu các thông tin – nhất là các chương trình khuyến mại đặc biệt lớn – và đặt lịch làm đẹp nhanh gọn tại đây. Trong tháng 11, bệnh viện đang áp dụng giá ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ thông qua hình thức tặng voucher hấp dẫn, mời bạn truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU