Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Bấm mí mắt ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Vùng mắt khá nhạy cảm, dễ tổn thương nên bấm mí mắt ở đâu uy tín nhất Hà Nội là cân nhắc của nhiều khách hàng. Với kết quả đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay.

bam-mi-mat-o-dau-uy-tin-nhat-ha-noi

Ánh mắt, bờ môi là điểm nhấn tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Chị Lưu Ly (Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất hài lòng khi bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện có môi trường y tế sạch đẹp, sang trọng, cách đón tiếp chu đáo, bác sĩ thăm khám tận tình. Tiểu phẫu bấm mí nhẹ nhàng, không đau, mí chỉ sưng nhẹ trong 3 ngày đầu rồi đẹp tự nhiên, không có sẹo. Hơn nữa, bệnh viện có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp 24/24h. Vì vậy, tôi rất an tâm sau bấm mí ở đây”.

Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi nhất hiện nay. Không chỉ làm đẹp cho người dân Hà thành, các bác sĩ ở đây đã làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài các cơ sở chính ở Hà Nội, bệnh viện đã phát triển thêm cơ sở ở TP Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

bam-mi-mat-o-dau-uy-tin-nhat-ha-noi2

Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm

Luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện đã tiếp nhận phương pháp bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, mang lại đôi mắt đẹp trẻ trung, tươi vui cho mọi khách hàng. Theo đó, bấm mí áp dụng cho các trường hợp sau: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để các bác sĩ chuyên môn thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp và tiến hành kiểm tra y tế như: thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại đây, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng, được bấm mí nhẹ nhàng trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chủ yếu học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới. Với những kinh nghiệm vốn quý, các bác sĩ tiến hành luồn chỉ, tạo nếp mí đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Kỹ thuật chính xác, không làm tổn thương đến giác mạc, kết mạc và không để lại sẹo.

bam-mi-mat-o-dau-uy-tin-nhat-ha-noi3

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn

Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ và đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu của thẩm mỹ. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện, được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu tận tình qua hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Với những gì đã và đang mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xứng đáng là lời đáp cho câu hỏi bấm mí mắt ở đâu uy tín nhất Hà Nội, được mọi khách hàng tin yêu, gắn bó.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU