Trang chủ > Tin tức > Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, Bệnh viện Thu Cúc còn tạo được sự tin yêu của mọi đối tượng khách hàng bởi mức chi phí làm đẹp cạnh tranh. Trong bài viết này, Thu Cúc sẽ cung cấp cho mọi eva bảng giá nhấn mí Hàn Quốc với thông tin về những phương pháp nhấn mí đang được áp dụng tại đây.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí hiệu quả và an toàn cho đôi mắt hai mí đẹp như ý muốn

Khi chi phí trở thành vấn đề cơ hội thì giá thành hợp lý luôn là yếu tố quan trọng để mọi khách hàng quyết định chọn lựa các loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn luôn có tâm lý “tiền nào của ấy” và quyết định trải nghiệm dịch vụ tại những cơ sở có mức chi phí cao hơn, trong khi chất lượng thì không thực sự cân xứng. Nắm bắt được điều đó, Bệnh viện Thu Cúc đã đưa ra mức giá làm đẹp trung hòa, thực sự tương đương với hiệu quả thẩm mỹ của mọi dịch vụ.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc

Với kinh nghiệm gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc là điểm đến của mọi chị em khi có nhu cầu tân trang nhan sắc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật làm đẹp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu đất nước xứ củ sâm với 2 phương pháp có kỹ thuật và chi phí cụ thể sau đây:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa từng khách hàng.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc

Tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Quy trình nhấn mí được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Thao tác chuẩn xác và khéo léo của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cho mỗi eva đôi mắt hai mí biết nói, to tròn tự nhiên đầy cảm xúc.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc

Quy trình nhấn mí khoa học với mức chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt, chị em có thể gọi điện đến số máy: 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực 24/7 giúp phái đẹp giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn đăng kí dịch vụ tân trang nhan sắc với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU