Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện cắt mí mắt uy tín

Bệnh viện cắt mí mắt uy tín

Tiêu chí để đánh giá bệnh viện cắt mí mắt uy tín không chỉ dựa trên hiệu quả thẩm mỹ khách quan mà quan trọng hơn là phải đảm bảo tính an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của mỗi chị em.

Bệnh viện cắt mí mắt uy tín

Nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên lựa chọn cắt mí để lưu giữ vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn

Dựa trên những yếu tố nói trên, có thể nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện cắt mí mắt uy tín hàng đầu. Điều đó đã được kiểm chứng bằng phản hồi của hàng nghìn khách hàng đã tới và trải nghiệm dịch vụ. Hầu hết chị em đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được và thoải mái với phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo của các nhân viên tại Thu Cúc.

Trên thực tế, tuổi tác và những tác động từ môi trường là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện trạng mắt sụp mí, nhiều da chùng, bọng mỡ… Không chỉ làm cho khuôn mặt phái đẹp dần trở nên già nua, thiếu sức sống, những nhược điểm này còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị giác của mỗi eva.

Bệnh viện cắt mí mắt uy tín

Kỹ thuật cắt mí giúp chị em khắc phục nhược điểm mắt sụp mí, nhiều da thừa, bọng mỡ…

Nhằm giúp phụ nữ Việt xóa tan những âu lo về nhan sắc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại tại đất nước xứ củ sâm. Chỉ sau tiểu phẫu 30-45 phút, “cửa sổ tâm hồn” của mỗi chị em đã trở nên rạng ngời đầy cuốn hút.

Trước khi tiến hành các thao tác cắt mí mắt Hàn Quốc, các eva sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Sau thao tác gây tê cục bộ, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ sử dụng laser hiện đại, tiến hành bóc tác và loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mí mắt một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Điểm phẫu thuật nhỏ được đóng kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Bệnh viện cắt mí mắt uy tín

Đôi mắt trẻ trung với nếp mí rõ nét là kết quả thẩm mỹ ngự trị lâu dài trên khuôn mặt mỗi chị em

Quy trình làm đẹp được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại nên hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Chị em sẽ sớm nhận ra sự thay đổi hoàn hảo đến từ đôi mắt to tròn tự nhiên, không còn dấu hiệu lão hóa.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU