Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Vậy, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không? Với thế mạnh riêng biệt về đội ngũ y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm làm đẹp lý tưởng của mọi khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không

Đôi mắt đẹp thông minh, sắc sảo

Theo đó, bấm mí mắt được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng không phải thay băng, cắt chỉ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau tiểu phẫu, nếp mí đẹp tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ và có khả năng duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn (tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của từng khách hàng).

Mỗi người có đặc điểm khác nhau về mắt như: mí lót, mí lẩn, hai mí không đều… Dựa vào trình độ chuyên môn, các bác thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, các bác sĩ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc…. Theo đó, bạn cần phải có sức khỏe tốt, không bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Lưu ý, khách hàng nữ không bấm mí khi đang trong kỳ kinh nguyệt.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc ân cần tư vấn cho khách hàng

Bệnh viện là nơi quy tụ của các bác sĩ hàng đầu hiện nay. Họ đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, có chuyên môn sâu, tay nghề vững và mắt thẩm mỹ tinh tường. Các bác sĩ luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, được mọi người tin yêu gắn bó. Bấm mí tại đây, bạn được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, tạo nếp mí đẹp an toàn, không gây tổn thương đến vùng mắt.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc công nghệ cao. Trang thiết bị ở đây chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển trên thế giới: Mĩ, Hàn… Khách hàng được bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất, duy nhất cả nước. Đây chính là thế mạnh vượt trội chỉ có ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện khéo léo và chuẩn xác thao tác bấm mí

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bấm mí an toàn không? Với những ưu điểm về phương pháp, bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, khách hàng được đảm bảo chất lượng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch bấm mí, mời bạn liên hệ theo số 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU