Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện nào bấm mí tốt

Bệnh viện nào bấm mí tốt

Bệnh viện nào bấm mí tốt vẫn là điều trăn trở của mỗi khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp, với với dịch vụ cao cấp, tư vấn miễn phí, làm đẹp an toàn, Thu Cúc được xem là địa chỉ bấm mí tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

Để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thường xuyên cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mới. Theo đó, bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút, khách hàng ra về và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

bệnh viện nào bấm mí tốt

Bệnh viện thu cúc là nơi bấm mí an toàn và tốt nhất hiện nay

Tại đây, bạn có hai sự lựa chọn là bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn:

  – Phương pháp tạm thời cho kết quả nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm. Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định và cố định với lớp da mi.

  – Với bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, nhằm tạo nếp mí sâu hơn, rõ hơn.

Hai phương pháp trên chỉ khác nhau về mặt kỹ thuật thực hiện và thời gian duy trì hiệu quả, còn lại đều cho nếp mí đẹp tự nhiên, tạo sức cuốn hút đặc biệt cho đôi mắt.

bệnh viện nào bấm mí tốt

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là bệnh viện bấm mí an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về bấm mí Hàn Quốc, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Các bác sĩ ở đây chủ yếu tu nghiệp ở nước ngoài, có thâm niên trong ngành và thường xuyên tiếp cận với các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới. Sau bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, long lanh – đôi mắt đáng mơ ước của mọi phái đẹp.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng bấm mí được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc công nghệ cao, hiện đại. Đây là những ưu  điểm vượt trội chỉ có ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ cao cấp, chất lượng hoàn hảo… là cảm nhận chung của mọi khách hàng đã từng trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ ở đây.

bệnh viện nào bấm mí tốt

Với quy mô hoành tránh, máy móc công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xứng đáng là câu trả lời cho bệnh viện nào bấm mí tốt nhất hiện nay

Bên cạnh chất lượng, giá cả cũng là một tiêu chí đánh giá bệnh viện nào bấm mí tốt. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong tháng 11, bệnh viện đang triển khai chương trình khuyến mại lớn, dành tặng voucher trị giá hấp dẫn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây. Chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 30/11/2014, mời bạn nhanh tay liên hệ 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí và có cơ hội thỏa sức làm đẹp ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU