Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp

Lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp, những lo lắng của chị em về đôi mắt một mí, mí sụp kém duyên dáng hay tình trạng góc mắt nhỏ, cung mày chảy xệ… cũng sẽ được xóa bỏ, thay vào đó là “cửa sổ tâm hồn” long lanh, to tròn rạng rỡ.

Không ít chị em đã tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để có được đôi mắt đẹp cuốn hút

Không ít chị em đã tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để có được đôi mắt đẹp cuốn hút

Trào lưu thẩm mỹ xứ Hàn sớm du nhập vào nước ta như một làn gió mới mở ra cơ hội tân trang nhan sắc cho đông đảo phái đẹp trên toàn châu Á, trong đó có Việt Nam. Và trong những nhóm dịch vụ thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt thì những kỹ thuật làm đẹp mắt luôn đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi lẽ, phụ nữ Á – Đông thường có đặc thù đôi mắt híp, chế độ làm việc, chăm sóc lại không khoa học nên lão hóa sớm là điều khó tránh khỏi.

Thấu hiểu điều đó, Thu Cúc đã sớm hợp tác chuyển giao công nghệ cùng đối tác thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu xứ Hàn và đem về nước ta đa dạng phương pháp làm đẹp cửa sổ tâm hồn chất lượng với quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng. Đây cũng hiện là bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp và uy tín hàng đầu được đông đảo chị em tin chọn.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng

Bác sĩ thăm khám trực tiếp hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu làm đẹp và hiện trạng cụ thể khác nhau nên việc đầu tiên eva đến với Thu Cúc là được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn để lựa chọn cho mình kỹ thuật làm đẹp phù hợp. Theo đó, bấm mí, mở rộng góc mắt, tạo bầu mắt dễ thương, chỉnh hình mắt xếch là nhóm dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt còn cắt mí, nâng chân mày, độn mắt sâu… thuộc nhóm giải pháp cho đôi mắt lão hóa, chảy xệ hoặc già nua.

Sau khi trải qua những bước khám y tế để đảm bảo mọi tiêu chuẩn sức khỏe, phái đẹp sẽ được gây tê và tiến hành phẫu thuật nhẹ nhàng. Với bấm mí sẽ không cắt rạch, xâm lấn nên thời gian thực hiện nhanh hơn còn những phương pháp khác chỉ tác động nhẹ nhàng vùng da mí mắt trên hoặc dưới, không gây nguy hại hay bất cứ ảnh hưởng gì cho vùng thị lực của mỗi khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo sau khi kết thúc quy trình làm đẹp

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo sau khi kết thúc quy trình làm đẹp

Các tiểu phẫu thẩm mỹ mắt tại đây hiện có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên sau khi hoàn thành quy trình phẫu thuật chuẩn Hàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin về chú ý chăm sóc hậu phẫu để chị em rút ngắn thời gian phục hồi và sớm cảm nhận được sự thay đổi đến từ đôi mắt to đẹp, trẻ trung rạng rỡ. Đây sẽ chính là điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm sắc nét và nhìn có chiều sâu quyến rũ hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU