Trang chủ > Tin tức > Giải đáp cắt mắt 2 mí là gì và những điều bạn chưa biết

Giải đáp cắt mắt 2 mí là gì và những điều bạn chưa biết

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mắt 2 mí ra đời. Nhưng cắt mắt 2 mí là gì và những thông tin xung quanh nó không phải ai cũng biết. Cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây nhé.

1. Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa. Mang lại nét linh hoạt và sinh động cho đôi mắt, đặc biệt là giúp đôi mắt trông to tròn hơn với hai mí sâu rõ và đẹp tự nhiên. Phương pháp này là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, có thời gian thực hiện nhanh chóng và thời gian phục hồi ngắn. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại thì lâu dài và luôn tạo sự hài lòng và như ý cho tất cả khách hàng trải nghiệm.

Giải đáp cắt mắt 2 mí là gì và những điều bạn chưa biết

Cắt mắt 2 mí giúp bạn giải quyết tình trạng da mắt trùng nhão, nhiều bọng mỡ ở tuổi trung niên

2. Cắt mắt 2 mí có nguồn gốc từ đâu?

Nhiều người cho rằng, cắt mắt 2 mí là phương pháp bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc – nơi mà ngành công nghiệp thẩm mỹ cực kỳ phát triển. Và phải thừa nhận rằng, một số kỹ thuật và phương pháp cắt mắt 2 mí xuất phát từ đất nước này, ví dụ như cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.. đã đem đến cho người trải nghiệm những kết quả bất ngờ. Và cũng thật dễ hiểu, khi phần trăm số dân nước này sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh thì nguồn gốc ra đời của phương pháp này tại đây âu cũng là điều hợp lý.

Giải đáp cắt mắt 2 mí là gì và những điều bạn chưa biết

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng công nghệ cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay

3. Cắt mắt 2 mí dành cho những ai

Cắt mắt 2 mí là phương pháp dành cho cả nam và nữ, ở độ tuổi từ 35 trở lên xuất hiện tình trạng da chùng, bọng mỡ, sụp mí do lão hóa, tuổi tác và thời gian. Tuy nhiên, ở một số người trẻ tuổi hơn, nhưng vấn đề này ở tình trạng nghiêm trọng thì cũng có thể thực hiện cắt mắt 2 mí được, nếu đảm bảo điều kiện, được bác sĩ thăm khám kỹ càng và thực hiện tại những địa chỉ uy tín.

4. Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến hoạt động của mắt?

Cắt mắt 2 mí hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt, về vấn đề thị lực và hoạt động nâng cơ, chớp mi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể an tâm thực hiện.

Giải đáp cắt mắt 2 mí là gì và những điều bạn chưa biết (2)

Đến với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và thăm khám miễn phí

5. Cắt mắt 2 mí hiệu quả bao lâu?

Cắt mắt 2 mí đem lại hiệu quả lâu dài vĩnh viễn. Giúp người trải nghiệm lưu giữ được nét tươi trẻ rạng ngời của đôi mắt đúng như mong muốn. Tuy nhiên, cần áp dụng những lời khuyên của bác sĩ sau khi cắt mắt 2 mí để có được hiệu quả tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU