Trang chủ > Tin tức > Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Mắt hai mí là đôi mắt biết cười, biết khóc làm xao xuyến trái tim người đối diện. Kỹ thuật cắt mắt hai mí hiện đại có thể giúp bạn hiện thực hóa mơ ước này. Vậy, cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là tiêu chuẩn cái đẹp của nhiều quốc gia

Thực tế, phẫu thuật cắt mắt 2 mí là để tạo ra một nếp mí mới thông qua một đường cắt nhỏ trên mí mắt. Nếu bạn có da thừa, da chùng hay sụp mí, bác sĩ sẽ dùng tia laser loại bỏ chúng một cách an toàn, nhẹ nhàng trước khi tiến hành. Tiểu phẫu này được tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Bạn có thể về nhà luôn sau khi kết thúc phẫu thuật mà không cần nghỉ lại tại bệnh viện. 5  ngày sau bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào quá trình hồi phục. Tùy theo cơ địa từng người và bạn sẽ hồi phục hoàn toàn trong khoảng từ 1-2 tháng. Nếu thực hiện chăm sóc hậu phẫu một cách chu đáo, cẩn thận, đường cắt sẽ liền nhanh, không để lại sẹo, không biến chứng hay xuất hiện hiện tượng sưng đỏ.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Tại Việt Nam, một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp này là Bệnh viện Thu Cúc

Tại Việt Nam, một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp này là Bệnh viện Thu Cúc, chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Theo đó, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thâm niên trong nghề sẽ hạn chế sai sót xuống  mức thấp nhất. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và không gian sang trọng của một Bệnh viện  – Khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ hỗ trợ và đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm khuôn mặt để đo vẽ tạo hình trước đường mí mới, để bạn được sở hữu cặp mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt

Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng thẩm mỹ mắt hiện tại và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm khuôn mặt để đo vẽ tạo hình trước đường mí mới, để bạn được sở hữu cặp mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt. Sau khi tiến hành, bạn còn được tư vấn cách chăm sóc tại nhà đầy đủ, cẩn thận, giúp giữ gìn kết quả lâu dài và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Từ 01/01-31/01/2015, Thu Cúc ưu đãi 20% chi phí cắt mí mắt

Bên cạnh đó, mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tặng 20% mức giá dịch vụ.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU