Trang chủ > Tin tức > Cắt mí đôi

Cắt mí đôi

Cắt mí đôi (Asian double eyeslid surgery) là phẫu thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đang dần phổ biến trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài phạm vi phủ sóng của nó khi ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để phẫu thuật cắt mí mắt với mong muốn có được cặp mắt hai mí to tròn, quyến rũ.

Trên thực tế, chỉ có 50% dân số châu Á sở hữu đôi mắt hai mí to tròn bẩm sinh. Ở Việt nam, tỉ lệ này chỉ chiếm 30%. Với những người còn lại, muốn có được đôi mắt theo tiêu chuẩn của vẻ đẹp, họ chỉ có thể nhờ đến các phương pháp phẫu thuật bởi mắt là khu vực rất khó định hình bằng những cách thông thường.

Cắt mí đôi

Đôi mắt to tròn luôn là ước mong muốn sở hữu của không ít chị em phụ nữ

Phẫu thuật cắt mí đôi còn được biết đến là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, sẽ giúp tạo nếp gấp hai mí cho những người có mắt một mí, sụp mí hay bị da thừa, da chùng che lấp một phần mí. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group và do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc trực tiếp tiến hành.

Bằng việc sử dụng kỹ thuật laser tiên tiến, phẫu thuật sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da thừa, da chùng, xóa bỏ tình trạng sụp mí. Cùng với đó, bác sĩ sẽ khâu lại đường cắt bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới đã được đo vẽ tạo hình trước đó. Nhờ vậy, sau khi hồi phục, khách hàng sẽ có nếp gấp hai mí mới rõ ràng, sắc sảo trông thấy, cho bạn sự tự tin, ánh nhìn quyến rũ hơn.

Cắt mí đôi

Kết quả phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ loại bỏ da thừa, bọng mắt và hiện tượng sụp mí cho đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng

Đây chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên chỉ cần thực hiện trong khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật, mắt có thể sưng tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường tuy nhiên sưng ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để giảm bớt tình trạng này và đẩy nhanh sự phục hồi, bạn có thể chườm mắt 3-5 lần/ngày trong vòng 2 -3 ngày đầu  và kiêng ăn thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp để tránh để lại sẹo. Những lưu ý này sẽ được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cẩn thận cả trước và sau phẫu thuật. Đồng thời, bạn nên sử dụng thuốc theo đơn được kê riêng bởi các bác sĩ phụ trách. Sau 5 ngày, bạn sẽ cần quay lại Bệnh viện để cắt chỉ. Sau 1 tháng, vết cắt phẫu thuật sẽ hồi phục hoàn toàn.

Cắt mí đôi

Bệnh viện Thu Cúc luôn chào đón khách hàng đến tư vấn, thăm khám miễn phí

Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn chào đón khách hàng đến thăm khám, kiểm tra tình trạng thẩm mỹ mắt miễn phí tại địa chỉ 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website: bammithammy.com hoặc gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn trực tuyến kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU