Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Theo trào lưu Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt để có được cặp mắt hai mí long lanh, chứa chan cảm xúc cũng dần trở nên quen thuộc với người Việt. Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nên thường được thực hiện trong thời gian ngắn và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Vậy tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Theo trào lưu Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt để có được cặp mắt hai mí long lanh, chứa chan cảm xúc cũng dần trở nên quen thuộc với người Việt

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là một thủ thuật đơn giản, được xây dựng dựa trên kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Phẫu thuật diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện.

Thực tế, cắt mí mắt bao lâu thì lành phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người và sự chăm sóc hậu phẫu. Với kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nguy cơ biến chứng và  rủi ro đã ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và sự chăm sóc hậu phẫu của từng người, mắt bạn có thể có triệu chứng sưng trong 3-5 ngày đầu. Đây là hiện tượng vô cùng bình thường nên bạn không cần quá lo lắng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô trùng, khép kín, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để ngăn ngừa sẹo, biến chứng hay sưng.

Theo đó, bạn nên:

  • Sử dụng urgo nhỏ băng lại đường phẫu thuật. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).
  • Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.
  • Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.
Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và thử độ mẫn cảm với thuốc

Đồng thời, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và thử độ mẫn cảm với thuốc. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau một tháng, bạn cần đi tái khám. Đó cũng là lúc mắt bạn đã hoàn toàn hồi phục và trở nên đẹp, long lanh hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Bệnh viện Thu Cúc chào đón tất cả các khách hàng đến tư vấn, thăm khám miễn phí trước khi thực hiện phẫu thuật

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU