Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại tác động trực tiếp vào vùng mắt – một trong những vùng tập trung hệ thống dây thần kinh dày đặc và khó tạo hình. Do vậy, dù phẫu thuật cắt mí mắt đang ngày càng trở nên phổ biến với dịch vụ từ nhiều cơ sở thẩm mỹ, cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất vẫn luôn là băn khoăn hàng đầu của chị em.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Mắt là bộ phận quan trọng tạo nên vẻ đẹp toàn diện trên gương mặt

Cùng với sự tăng nhanh về nhu cầu của khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt cũng ra đời. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đảm  bảo kết quả phẫu thuật tốt và mức độ an toàn cao cho người phẫu thuật. Thực tế, nhiều trường hợp phẫu thuật xong mí mắt rất giả, mí lộ rõ ràng khiến mắt xấu hơn cả trước đó.

Sự an toàn và thành công của ca cắt mí phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, môi trường phẫu thuật và quy trình thực hiện, chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật. Nhiều trường hợp, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng sẽ không được phép phẫu thuật. Do vậy, cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp luôn tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc cho khách hàng để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Vì thế, việc lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Chất lượng địa chỉ phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất?

Theo công bố của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số 3 bệnh viện tư nhân duy nhất được phép thực hiện toàn bộ phẫu thuật thẩm mỹ. Qua gần 20 năm hoạt động, Thu Cúc đã khẳng định được vị trí và độ tin cậy với việc phẫu thuật thành công cho hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất của Thu Cúc.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group nên hoàn toàn phù hợp với người Việt.

Trước khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện và gây tê trước khi phẫu thuật để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, không cảm thấy đau trong khi thực hiện. Cơ sở hạ tầng khang trang, sang trọng của mô hình Bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao sẽ đem đến sự thoải mái và hài lòng nhất choi khách hàng. Bên cạnh đó, phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ hạn chế sai sót, biến chứng không mong muốn.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ qua gần 20 năm hoạt động

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU