Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Để có được vẻ ngoài hoàn hảo, nhu cầu thẩm mỹ mắt của người Việt cũng ngày một tăng cao. Trong đó, cắt mí mắt để tạo mắt hai mí là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ này. Nhưng cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu là câu hỏi đầu tiên của tất cả những người đang muốn thực hiện phẫu thuật.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Đôi mắt to tròn là nơi thể hiện sức sống và vẻ đẹp trí tuệ của mỗi người

Rất nhiều người Việt sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, thiếu sức sống. Trong khi tiêu chuẩn của cái đẹp lại luôn là đôi mắt hai mí rạng ngời đi cùng chiếc mũi cao thanh tú, kiêu sa. Do vậy, việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được hai mí mắt rõ ràng, sắc nét ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại.

Bên cạnh đó, cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện trong từ 15-30 phút và không cần thời gian nghỉ ngơi lầu dài nên có thể thực hiện ở bất kì thời điểm nào. Tuy nhiên, để có được một đôi mắt hai mí vừa ý, đẹp và hài hòa với gương mặt, bác sĩ phụ trách không chỉ có tay nghề chuyên môn cao mà phải có con mắt thẩm mỹ tiêu chuẩn.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Phẫu thuật cần được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu ?

Là một trong ba Bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong  lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều chị em cho câu hỏi cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu ?

Thu Cúc đã nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ mắt và xây dựng dịch vụ cắt mí mắt với quy trình hiện đại và chất lượng hàng đầu.

Phương pháp cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group.  Công nghệ này không chỉ rất phù hợp với đặc điểm hình dáng mắt của người Việt mà còn cho ra kết quả mắt  hai mí tuyệt đẹp, thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Thu Cúc đã nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ mắt và xây dựng dịch vụ cắt mí mắt với quy trình hiện đại và chất lượng hàng đầu

Quy trình cắt mí bài bản được các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Không chỉ được trực tiếp học tập kỹ thuật từ Hàn Quốc, những bác sĩ này đều đã được đào tạo thẩm mỹ cao cấp, mang lại vẻ đẹp hài hòa, sang trọng cho khách hàng.

Thêm vào đó, phẫu thuật được tiến hành trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối của Bệnh viện Thu Cúc, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Do vậy, bạn không cần lo lắng về nguy cơ viêm nhiễm hay biến chứng không mong muốn như khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng khác.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí

Mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tặng 20% mức giá dịch vụ.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU