Trang chủ > Tin tức > Chi phí 1 lần bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí 1 lần bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Những thông tin về chi phí 1 lần bấm mí mắt bao nhiêu tiền cùng kỹ thuật thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của mọi eva có nhu cầu cải thiện tình trạng mắt một mí, mí mắt không rõ ràng.

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ giúp eva sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ giúp eva sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời

Ra đời tại Hàn Quốc sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, bấm mí mắt đã nhanh chóng trở thành giải pháp thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn để tân trang “cửa sổ tâm hồn”. Vậy, chi phí 1 lần bấm mí mắt bao nhiêu tiền và thao tác thực hiện có ảnh hưởng gì cho vùng mắt vốn đóng vai trò thị lực rất quan trong hay không?

Theo đó, mức giá của kỹ thuật này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở thẩm mỹ mỗi eva lựa chọn. Và tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm hiện áp dụng chi phí cho dịch vụ này là: 5-8 triệu đồng với 2 hình thức bấm mí cơ bản và vĩnh viễn. Tuy nhiên, Thu Cúc luôn mang đến nhiều hơn cơ hội làm đẹp cho khách hàng với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đo vẽ cung mí cân xứng

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đo vẽ cung mí cân xứng

Đăng ký dịch vụ tại đây, eva sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Dựa vào hiện trạng thẩm mỹ cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và xác định điểm bấm mí và gây tê cục bộ giúp chị em nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Thu Cúc khéo léo luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi. Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên kỹ thuật bấm mí an toàn tối ưu, không để lại sẹo cũng như ảnh hưởng gì đến vùng thị lực của khách hàng.

Thao tác thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Thao tác thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Sau khi trải nghiệm dịch vụ xong, phái đẹp sẽ được đưa ra phòng nghỉ ngơi chườm mát giảm sưng và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà. Nhờ đó, eva sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì và vùng mắt sớm phục hồi tự nhiên, hiện rõ nếp mí cho đôi mắt thêm rạng ngời, long lanh đầy cuốn hút. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm tùy cơ địa hoặc ổn định trọn đời tùy thuộc vào hình thức khách hàng lựa chọn ban đầu: bấm mí cơ bản hoặc vĩnh viễn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng đã có cho mình những thông tin hữu ích để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ tối ưu. Ngoài việc tiến hành quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn, bác sĩ Thu Cúc còn thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặt lịch ngay qua tổng đài: 1900.5588.96 để được làm đẹp nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU