Trang chủ > Tin tức > Chi phí chỉnh hình mắt xếch

Chi phí chỉnh hình mắt xếch

Một đôi mắt xếch với ánh mắt có đôi chút dữ dằn luôn là “nỗi khổ tâm” của nhiều người. Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch ra đời tại Bệnh viện Thu Cúc như một “vị cứu tinh” giúp chị em thổi tan được nỗi lo lắng này một cách mau chóng nhất. Bên cạnh phương pháp thì chi phí chỉnh hình mắt xếch là bao nhiêu ở Thu Cúc cũng là vấn đề được các chị em thảo luận.

Nếu như thời gian gần đây trong giới trẻ có trào lưu trang điểm theo phong cách Cat Eye giúp đôi mắt trở nên xếch lên cá tính thì với những người có đuôi mắt xếch hếch lên lại trở thành điểm yếu và không ít người cảm thấy thiếu tự tin về điều này. Đôi mắt xếch bẩm sinh thường khiến người nhìn cảm thấy e ngại với đôi mắt có nét dữ dằn, kém thân thiện và khuôn mặt kém duyên dáng.

chi-phi-chinh-hinh-mat-xech

Đôi mắt xếch bẩm sinh thường khiến người nhìn cảm thấy e ngại với đôi mắt có nét dữ dằn, kém thân thiện

Phẫu thuật chữa mắt xếch là giải pháp giúp khắc phục nhược điểm này hoàn hảo. Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình chỉnh hình mắt xếch được thực hiện chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có kiến thức thẩm mỹ uyên thâm, kinh nghiệm lâu năm và sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y tế và công nghệ chỉnh hình hiện đại nhất.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận để điều chỉnh dáng mắt cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt nhất. Đuôi mắt xếch được phẫu thuật để hạ xuống và điều chỉnh góc mắt theo cả chiều ngang dựa trên độ xếch của mắt.

Chi phí chỉnh hình mắt xếch

Đuôi mắt xếch được phẫu thuật để hạ xuống và điều chỉnh góc mắt theo cả chiều ngang dựa trên độ xếch của mắt.

Chi phí chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cú có giá là 30 triệu đồng trong khoảng thời gian 60-90 phút. Đây là mức chi phí hợp lý để bạn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất tại đây và có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và thanh tú.

Hiệu quả thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài. Đôi mắt to trò, cân đối, đẹp hài hòa mà bạn sở hữu đã trở thành niềm mong ước của nhiều người. Chỉnh hình mắt xếch tại Thu Cúc đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe người tiếp nhận. Các bác sĩ

chi-phi-chinh-hinh-mat-xech3

Chi phí chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cú có giá là 30 triệu đồng trong khoảng thời gian 60-90 phút.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch đẹp, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU