Trang chủ > Tin tức > Chi phí tạo bầu mắt dễ thương

Chi phí tạo bầu mắt dễ thương

Được sở hữu bầu mắt đầy đặn, nét cười rạng rỡ, quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Với công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất từ Hàn Quốc, tạo bầu mắt dễ thương đã và đang là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận dịch vụ này và áp dụng thành công tại Việt Nam. Bên cạnh về phương pháp thì chi phí tạo bầu mắt dễ thương là vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm.

Trước đây nhiều người muốn có được bầu mắt dễ thương phải tốn nhiều thời gian và công sức dùng các phương pháp như trang điểm, dùng miếng dính trong suốt… Tạo bầu mí mắt dễ thương theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc ra đời là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn Megaderm để độn phần da ngay dưới mí mắt lên cao. Phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc, mang lại đôi mắt cười cuốn hút cho các chị e nhờ tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản.

chi-phi-tao-bau-mat-de-thuong2

Tạo bầu mắt dễ thương theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc ra đời là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn Megaderm để độn phần da ngay dưới mí mắt lên cao.

Theo đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ dưới mắt, dưa chất liệu độn Megaderm vào và chỉnh sửa để đảm bảo bầu mắt cân xứng, vị trí chính xác. Chi phí tạo bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc là 20 triệu đồng. Đây là mức chi phí được đánh giá là hợp lý để bạn trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất tại đây.

chi-phi-tao-bau-mat-de-thuong

Chi phí tạo bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc là 20 triệu đồng.

Quy trình tạo bầu mắt dễ thương được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc đều là những người có chuyên môn ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp dài ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, cam kết mang đến cho bạn bầu mắt đầy đặn, trẻ trung, hài hòa và tô điểm những đường nét trên khuôn mặt.

Tạo bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

chi-phi-tao-bau-mat-de-thuong3

Tạo bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng

Đặc biệt Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng, giúp bạn có cơ hội thực hiện tạo bầu mắt đẹp, năng động, tự tin với ánh cười rạng ngời.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ tạo bầu mắt dễ thương, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU