Trang chủ > Tin tức > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp

Với mong muốn cải thiện thẩm mỹ và những biến cố thị giác cho mọi khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp, an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Chiếm đến 75% các trường hợp sụp mí mắt, sụp mí bẩm sinh gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực và thẩm mỹ của mỗi người không may mắn mắc phải bệnh lý này. Đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi kèm theo các tật khúc xạ khiến cho gương mặt thiếu sức sống, kém tinh anh.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí giúp eva có được đôi mắt rạng rỡ đầy cảm xúc

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt và hoạt động của cơ nâng mi tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh.

Kỹ thuật làm đẹp này đáp dụng cho khách hàng sụp mí ở mọi mức độ, điều trị càng sớm cho hiệu quả thẩm mỹ càng cao. Riêng đối với trẻ em, có thể tiến hành phẫu thuật từ khi trẻ 5-6 tuổi, cần có sự giám hộ của bố mẹ, người thân.

Dựa vào mức độ sụp mí của mỗi khách hàng, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng sẽ tiến hành cắt bỏ cơ nâng mi, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt to tròn, hài hòa tự nhiên với đường mí mới rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp

Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định

Tiên phong đi đầu trong việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để làm đẹp cho mọi khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thu Cúc sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, sáng khỏe đầy duyên dáng.

Không chỉ đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, đây còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, có kinh nghiệm dày dạn, gout thẩm mỹ tinh tế nên thao tác làm đẹp được tiến hành khéo léo, đảm bảo mang đến kết quả hài lòng như mong đợi.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp

Quy trình phẫu thuật khoa học, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn mở rộng thêm quy mô giúp khách hàng trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn. Giờ đây, khách hàng miền Nam có thể đến trung tâm Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn và đăng ký dịch vụ để trở nên rạng ngời, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU