Trang chủ > Tin tức > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là gì

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là gì

Là điểm nhấn mang đến thần thái và sức sống cho khuôn mặt, đôi mắt to tròn, long lanh luôn là mong ước của mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số chúng ta đã không may mắn có được nét đẹp tự nhiên đó do bị sụp mí bẩm sinh. Vậy, sụp mí bẩm sinh là gì và phương pháp nào để khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích mà Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn dưới đây:

Là bệnh lý khá phổ biến, sụp mí bẩm sinh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả thẩm mỹ và thị lực. Đây là tình trạng yếu cơ nâng mi do mi mắt bị sụp ngay từ khi sinh ra, thấp hơn vị trí bình thường (khoảng hơn 1-2mm so với rìa giác mạc) và thường đi kèm với tật khúc xạ, nhược thị…

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là gì

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí để có được đôi mắt to tròn, sáng rõ

Sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các hiện tượng sụp mí mắt thông thường, và nguyên nhân được xác định là do sự rối loại của các cơ nâng mi, tổn thương phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi, số lượng cơ nâng mi bị giảm xuống và bị thay thế bởi các tổ chức xơ…. Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo giúp khổ chủ có thể dễ dàng tiễn biện tôi mắt sụp mí lờ đờ, thiếu sức sống.

Phương pháp thẩm mỹ này áp dụng cho mọi khách hàng, phẫu thuật càng sớm càng tốt. Và với trẻ em, có thể tiến hành chỉnh hình sụp mí từ khi trẻ 5-6 tuổi và cần có sự giám hộ của gia đình, người thân.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là gì

Sụp mí bẩm sinh chia làm 4 cấp độ, cần được tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt

Dựa trên những phân tích kỹ lưỡng về cơ chế hình thành mí mắt đẹp tự nhiên, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bằng cách cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Quy trình làm đẹp được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên giảm xuống thấp nhất mọi tổn thương, đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu kết thúc và sớm cảm thận thấy đôi mắt to tròn, sáng khỏe, đẹp tự nhiên ngự trị trên khuôn mặt.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là gì

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình sụp mí uy tín, an toàn

Gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến tin cậy của mọi chị em khi có nhu cầu cải thiện “vẻ đẹp tâm hồn”. Không chỉ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ, đội ngũ tư vấn, bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp thoải mái, nhẹ nhàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU