Trang chủ > Tin tức > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Để cải thiện thẩm mỹ và khắc phục mọi biến cố thị giác, rất nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Và nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp thì những chia sẻc dưới đây là những gợi ý tuyệt vời.

Đau đầu với bài toán chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp cho cô con gái 9 tuổi của mình, chị Hồng Loan (Hà Đông – Hà Nội) đã tìm đến sự trợ giúp của những thành viên trên các diễn đàn thẩm mỹ: “Sau thời gian dài theo dõi mọi ý kiến đóng góp, tôi thấy rất nhiều khách hàng nhắc đến Bệnh viện Thu Cúc nên tôi quyết định lựa chọn dịch vụ tại đây. Giờ thì tôi tin sự lựa chọn của mình là sáng suốt” – chị cho hay.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Đôi mắt to tròn, sáng khỏe luôn là mong muốn của mọi khách hàng

Ngay sau khi đưa con gái đến đây, mẹ con chị Hồng Loan đã được đội ngũ tư vấn viên tận tình hỏi thăm và tư vấn kỹ lưỡng. Những bác sĩ chuyên môn ngay sau đó đã thăm khám để xác định mức độ sụp mí và tiến hành thao tác làm đẹp nhanh chóng, khoa học, an toàn.

Khác với chị Hồng Loan, bạn Mỹ Hường ( Đại học Ngoại thương Hà Nội) đã phải mất thời gian dài thuyết phục bố mẹ cho đi phẫu thuật cải thiện đôi mắt sụp mí khá lờ đờ của mình. Trước đó, Mỹ Hường đã tham khảo rất nhiều ý kiến bạn bè và nhanh chóng quyết định lựachọn Bệnh viện Thu Cúc để gửi gắm niềm tin yêu.

Cô chia sẻ: “Nhiều bạn bè đã từng làm đẹp ở Thu Cúc nên em khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Em đã được các bác sĩ tư vấn tận tình và kỹ lưỡng. Mọi thao tác phẫu thuật đều được diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn và rất khéo léo. Đôi mắt nhỏ hẹp, híp tịt của em nhanh chóng được thay thế bằng đôi mắt to tròn, cân đối tự nhiên, nhìn rất rõ nét”.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí của khách hàng

Quả thật, với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản tại nước ngoài, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cung cấp những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn hàng đầu. Quy trình làm đẹp tại đây được tiến hành vô khuẩn khép kín, giúp giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ tổn thương.

Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc giúp nâng cao cơ nâng mi cho đôi mắt sáng khỏe, to tròn. Khách hàng có thể về nhà ngau sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi

Lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp thật sự thoải mái trong môi trường Bệnh viện cao cấp đạt chuẩn quốc tế đầy tiện nghi. Nhanh tay liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để nhận nhiều ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU