Trang chủ > Tin tức > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Thu Cúc

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Thu Cúc

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Thu Cúc là dịch vụ thẩm mỹ đón nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia cùng đông đảo đối tượng khách hàng nhờ hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và quy trình phẫu thuật an toàn.

Tại sao cần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý phổ biến, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn thị lực của mỗi người. Bên cạnh đó, đôi mắt bị sụp mí còn không được to tròn khiến khuôn mặt mệt mỏi, thiếu sức sống. Và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đã ra đời.

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc khắc phục tối ưu nhược điểm mí mắt sụp bẩm sinh

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc khắc phục tối ưu nhược điểm mí mắt sụp bẩm sinh

Phẫu thuật chỉnh hình mí có đau không?

Đây là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật chính là cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Vì được gây tê cục bộ và tiến hành nhẹ nhàng bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên mỗi eva sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Thu Cúc tiến hành như thế nào?

Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định mức độ sụp mí cũng như tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ hơn về dịch vụ. Sau khi trải qua những kiểm tra y tế cần thiết, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành gây tê và sát khuẩn và thực hiện thao tác cắt cơ mí, treo cơ nâng mi lên cao cho đôi mắt nhìn rạng rỡ, có chiều sâu hơn.

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ

Thời gian thực hiện phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ phục hồi sau bao lâu?

Điều này còn hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, mắt sau phẫu thuật có thể bị sưng nề nhẹ trong khoảng 3-5 ngày rồi chuyển qua giai đoạn phục hồi tự nhiên, đẹp rõ nét sau 1-2 tuần với hiệu quả duy trì dài lâu. Trong thời gian này, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ luôn túc trực, hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp chị em không gặp bất cứ khó khăn hay viêm nhiễm không đáng có nào.

Quy trình làm đẹp an toàn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Quy trình làm đẹp an toàn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Thu Cúc là bao nhiêu?

Nhằm mang đến nhiều hơn cơ hội làm đẹp cho mọi đối tượng khách hàng, Thu Cúc triển khai mức giá cạnh tranh cho mọi dịch vụ thẩm mỹ. Theo đó, chỉnh hình sụp mí hiện có giá: 6-8 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến ngay các địa chỉ thẩm mỹ của Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, lấy lại nét đẹp long lanh, rạng ngời cho cửa sổ của tâm hồn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU