Trang chủ > Tin tức > Cô gái Điện Biên bỏ lỡ giấc mơ thay đổi cuộc sống

Cô gái Điện Biên bỏ lỡ giấc mơ thay đổi cuộc sống

Vì bị phát hiện mắc viêm gan B nên Huế đành tạm gác giấc mơ phẫu thuật thẩm mỹ khi sang Hàn Quốc. Làn da cô bạn trở nên ít mụn và vết thâm sau khi được các bác sĩ chăm sóc.

Nguyễn Thị Huế (sinh năm 1991) sống ở Búng Lao, Mường Ảng, Điện Biên có gương mặt đầy mụn bọc lớn và sẹo thâm khiến người đối diện cảm thấy sợ. Chính vì điều này đã khiến Huế luôn mặc cảm, tự ti về bản thân. Huế ít đi ra đường và thường xuyên phải sự dụng đến khẩu trang để người khác không phát hiện và soi xét.

Cô gái Điện Biên bỏ lỡ giấc mơ thay đổi cuộc sống

Khuôn mặt của Nguyễn Thị Huế trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Huế chia sẻ, lúc đầu chỉ nổi vài cái quanh khu vực mũi nhưng sau đó mụn mọc thành hình chữ T đầy mặt với những nốt lớn. Vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên không có đủ chi phí để chữa trị. May mắn trở thành nhân vật được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống, ngày 17/10/2014, Huế lên đường sang Hàn Quốc để bắt đầu chữa trị.

Khi kiểm tra tổng quát để tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện chỉ số men gan của Huế cao hơn gấp 1.000 lần so với người bình thường. Kết quả cho thấy Huế bị viêm gan B. Chính điều này khiến Huế không thể tiến hành bất kỳ cuộc phẫu thuật nào mà phải tập trung chữa viêm gan.

Cô gái Điện Biên bỏ lỡ giấc mơ thay đổi cuộc sống

Nhan sắc của cô được thay đổi đáng kể khi được các bác sĩ Hàn Quốc trị liệu

Sự cố bất ngờ này khiến Huế bị suy sụp tinh thần. Giấc mơ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi gương mặt của Huế đành phải tạm gác lại. Tại Hàn Quốc, cô bạn tâm sự, dù không được phẫu thuật nhưng sẽ cố gắng điều trị viêm gan để trở về với bố mẹ.

Dù không đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật thay đổi gương mặt nhưng làn da của Huế đã thay đổi đáng kể sau khi được chăm sóc. Mụn và những vết thâm đã cải thiện được 60 -70% khiến Huế cảm thấy khá hài lòng và tự tin hơn trong cuộc sống!

Theo: vtv.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU