Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ bấm mí tin cậy mang vẻ đẹp đến cho đôi mắt bạn

Địa chỉ bấm mí tin cậy mang vẻ đẹp đến cho đôi mắt bạn

Mong muốn sở hữu một đôi mắt tròn to long lanh, các cô gái hiện đại đã tìm đến biện pháp bấm mí thẩm mỹ để đạt được ước mơ. Song, nếu bạn vẫn còn phân vân để chọn một địa chỉ bấm mí an toàn thì bài viết này sẽ là một món quà dành cho bạn.

Tiêu chí của một địa chỉ bấm mí an toàn

Các chuyên gia thẩm mỹ của BVĐK Quốc tế Thu Cúc tiến hành bấm mí trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

Các chuyên gia thẩm mỹ của BVĐK Quốc tế Thu Cúc tiến hành bấm mí trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bấm mí là một tiểu phẫu giúp cho bạn sở hữu một đôi mắt hút hồn hơn. Việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong muốn. Một nơi bấm mí an toàn cần đạt đầy đủ các yếu tố sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ phải được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Sở hữu đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao với kinh nghiệm lâu năm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế luôn mong muốn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

– Phòng tiến hành phẫu thuật phải vô trùng, chứa các thiết bị hiện đại tiên tiến đáp ứng được các yêu cầu y tế khắt khe.

– Đội ngũ tiến hành phẫu thuật cần tận tâm với khách hàng, thực hiện đầy đủ các quy trình bấm mí mắt chuyên nghiệp.

– Sau khi bấm mí mắt khách hàng phải được chăm sóc tận tình, vết phẫu thuật hồi phục nhanh. Khách hàng nhanh chóng sở hữu nếp mí mắt đẹp tự nhiên, mắt to tròn không để lại sẹo.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ bấm mí an toàn, uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện công nghệ bấm mí chuẩn Hàn Quốc. Với các phương tiện thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp tại các kinh đô thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ tiến hành chuẩn theo quy trình bấm mí an toàn.

Các bác sĩ tiến hành thăm khám trước phẫu thuật

Các bác sĩ tiến hành thăm khám trước phẫu thuật

Ở bước đầu tiên, các khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và đưa ra những đánh giá và lời khuyên cụ thể đối với từng đối tượng và vấn đề gặp phải của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng với những nguyện vọng khác nhau đều được lắng nghe và tư vấn bấm mí sao cho phù hợp nhất. Bước tiếp theo, sau khi khử trùng các dụng cụ phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế thì các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề sẽ tiến hành đo vẽ dáng mí. Việc gây mê tại chỗ sẽ đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng trong quá trình tiến hành phẫu thuật bấm mí mắt.

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí chỉ tồn tại được khoảng 2-3 năm. Tuy nhiên, nếu muốn kết quả lâu dài bạn có thể tiến hành thực hiện bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes tại Thu Cúc để duy trì nếp mí dài lâu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hình ảnh khách hàng đã tiến hành bấm mí an toàn tại Thu Cúc

Đôi mắt to tròn sau khi tiến hành bấm mí mắt. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đôi mắt to tròn sau khi tiến hành bấm mí mắt. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đôi mắt sau bấm mí trở nên cuốn hút hơn (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đôi mắt sau bấm mí trở nên cuốn hút hơn (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Vậy, còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí hoặc đôi mắt mí lót, mí ẩn hoặc chưa có bọng mỡ mắt, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Thu Cúc để được tư vấn và tiến hành phẫu thuật để mang đến nét tinh anh, sâu hút cho đôi mắt của bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc uy tín lâu năm xứng đáng là địa chỉ bấm mí an toàn được nhiều khách hàng giao trọn niềm tin.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU