Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp

Địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp

Bạn có từng thầm ngưỡng mộ cặp mắt hai mí long lanh như biết cười của các diễn viên Hàn? Thực tế, trong 8 người phụ nữ Hàn, chỉ 1 người may mắn sở hữu cặp mắt hai mí bẩm sinh. Phần lớn những người còn lại đều có được nó nhờ phẫu thuật. Cùng với sự ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc, việc thực hiện phẫu thuật để có được đôi mắt hai mí long lanh, thu hút cũng dần trở nên quen thuộc với phụ nữ Việt. Vậy tại Việt Nam, địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp?

địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp

Mắt hai mí to tròn làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo của gương mặt

Cắt mí mắt không phải là đại phẫu to tát mà chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản. Đây là cách hoàn thiện những khiếm khuyết trên đôi mắt như mắt 1 mí, da mắt chảy xệ, nhiều bọng mỡ…giúp đôi mắt trở nên long lanh và to tròn hơn. Với câu hỏi địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp, nhiều chị em đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho câu trả lời của mình.

Không chỉ là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp giấy phép thẩm mỹ, Thu Cúc đã chứng minh sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình trong gần 20 năm hoạt động.

địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc đảm bảo chất lượng hàng đầu, được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Cùng với các nghiên cứu về đặc điểm gương mặt của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với người Việt.

Tại Thu Cúc, phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn hay nguy cơ gây tổn thương đến các dây thần kinh quanh mắt.

Bên cạnh đó, phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có tay nghề thẩm mỹ cao. Bác sĩ phụ trách đã được cử đi học tập tại nước ngoài và đươc đào tạo bài bản để nâng cao khả năng thẩm mỹ. Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ đẩy nhanh thời gian phẫu thuật, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp

Hệ thống máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ sự thành công và an toàn của ca phẫu thuật

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU