Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên luôn là mong ước của mỗi eva. Và với những cô nàng mắt một mí, mí ẩn, mí lót… thì tìm đến địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội là giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.

Vì nhấn mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản nên nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo và cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tinh cậy, chị em cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội qua những tiêu chí sau:

Nhấn mí là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả, an toàn

Nhấn mí là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả, an toàn

Trước hết, quá trình nhấn mí mắt Hàn Quốc cần áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương đến giác mạc, thị lực của khách hàng, cho hiệu quả vượt trội với nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ phải được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng.

Với gần 2 thập niên hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Các bác sĩ tại đây không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn có thời gian tu nghiệp dài hạn tại những quốc gia thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…  nên mọi thao tác do các bác sĩ trực tiếp đảm nhận đều đảm bảo 2 yếu tố tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

Với dịch vụ nhấn mí, khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định hiện trạng thẩm mỹ mắt: một mí hay mí ẩn, nếp mí không rõ ràng…. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích dựa trên từng khuôn mặt cụ thể để tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp và đo vẽ đường mí cân đối, hài hòa tự nhiên.

Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ phía dưới mi mắt nên nếp mí tạo ra chỉ duy trì hiệu quả 2-3 năm rồi mờ dần. Vậy nên, nếu mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mãi mãi thì khách hàng hãy lựa chọn cho mình kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội

Thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi

Quy trình nhấn mí được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, với đôi tay khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường ngay sau khi làm đẹp và sớm cảm nhận được đôi mắt nai long lanh với nếp mí rõ nét, cân đối dần ngự trị trên khuôn mặt.

Hàng nghìn phản hồi tích cực từ mọi khách hàng là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ vượt trội của thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành. Bên cạnh đó, không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp đầy tiện nghi sẽ mang đến cho chị em những trải nghiệm thực sự nhẹ nhàng, thoải mái như một kỳ nghỉ dưỡng đầy lý thú.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU