Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Là một trong những địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho hàng nghìn chị em mắt một mí, mí lẩn… trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống chỉ sau tiểu phẫu thẩm mỹ 15-20 phút.

Hàn Quốc nổi tiểng là quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới với đa dạng phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Trong đó, nhấn mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ trên toàn thế giới tin yêu lựa chọn.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ nước ta

Đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng tại đất nước xứ củ sâm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm mang về Việt Nam kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại, đảm bảo an toàn. Hàng nghìn phản hồi tích cực từ mọi đối tượng khách hàng chính là những đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ vượt trội của địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội.

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài mà Thu Cúc còn chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc tân tiến, phòng mổ vô khuẩn hiện đại một chiều giúp hỗ trợ tối ưu nhất cho phẫu thuật nhấn mí đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ đo vẽ lằn vi phù hợp hình dáng từng khách hàng

Mọi khách hàng trước khi phẫu thuật đều được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp mong muốn của bản thân. Cũng theo đó mà sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo nếp mí để đôi mắt khi mở được to tròn, rạng rỡ hơn.

Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí tạo ra tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần. Còn với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì ổn định trọn đời.

địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Quy trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hoàn toàn không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc và những vùng da lân cận. Đôi mắt nai long lanh sẽ dần ổn định sau 7-10 ngày tùy cơ địa và hoàn toàn không để lại sẹo, không cần cắt chỉ và không mất thời gian nghỉ ngơi.

Để đăng ký làm đẹp tại địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội, chị em có thể liên hệ đến hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi: 0964.080.999 – 1900.5588.96. Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em mọi thời gian trong ngày để tìm ra giải pháp tân trang “cửa sổ tâm hồn” ưng ý nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU