Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp

Lên các diễn đàn thẩm mỹ để tìm kiếm thông tin về địa chỉ nhấn mí đẹp, Thanh Mai (Hai Bà Trưng – Hà Nội) nhận thấy Bệnh viện Thu Cúc là cái tên được đông đảo chị em nhắc đến. Và khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại đây, cô thực sự cảm thấy hài lòng bởi sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà mình có được.

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp

Nhiều eva mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút

Không may mắn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như bạn bè, ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Mai đã nhiều lần bị bạn bè trêu đùa là “mắt ti hí mắt lươn” khiến cô khá tự ti, buồn rầu. “Nhìn mọi người xinh đẹp rạng rỡ với đôi mắt long lanh mà mình thầm mong ước. Và sau khi tìm hiểu nhiều nguồn tin, mình quyết định thuyết phục bố mẹ cho đi nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc” – cô cho hay.

Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nhấn mí tại Thu cúc, Thanh Mai thấy tuyệt vời hơn những gì chị em chia sẻ trên diễn đàn. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, cô cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ “cửa sổ tâm hồn”. Hơn thế nữa, sự chuyên nghiệp của các bác sĩ từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện khéo léo thao tác nhấn mí khiến cô hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp

Sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc khiến mọi chị em đều cảm thấy hài lòng

Thanh Mai chia sẻ: ” Các bác sĩ Thu Cúc tư vấn rất tận tình và thực hiện phẫu thuật nhấn mí nhẹ nhàng, không hề đau đớn như mình đã tưởng. Giờ đây, đôi mắt một mí híp tịt đã được thay thế bằng đôi mắt to tròn cuốn hút khiến mình cảm thấy rất tự tin và hài lòng“.

Quả thực, quy trình nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế thấp nhất tổn thương, đảm bảo an toàn. Các thao tác nhấn mí, luồn chỉ và cố định chỉ chăc chắn dưới lớp da mi đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm nên khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet.

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp

Thao tác nhấn mí an toàn, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo thẩm mỹ

Kết quả sau phẫu thuật nhấn mí là đôi mắt long lanh với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt chị em thêm xinh đẹp cuốn hút. Ngoài ra, Thu Cúc còn đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại và xây dựng không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp mang đến cho mọi eva sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, khẳng định uy tín của thương hiệu thẩm mỹ số 1 Hà thành.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU