Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ở Hà Nội

Được đông đảo khách hàng tin chọn là địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ và mở rộng hơn quy mô kinh doanh.

Là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng với đa dạng dịch vụ làm đẹp chất lượng cao. Nhờ hợp tác chuyển giao công nghệ cùng Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastic, nơi đây đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp nhấn mí mắt thời thượng, giúp chị em khắc phục tối ưu tình trạng mắt một mí, nếp mí lẩn không rõ ràng…

Nhiều chị em đã phải nhờ cậy đến kỹ thuật nhấn mí để có được đôi mắt to tròn long lanh

Nhiều chị em đã phải nhờ cậy đến kỹ thuật nhấn mí để có được đôi mắt to tròn long lanh

Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ xây dựng sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ nét, cân đối cho đôi mắt thêm to tròn, tinh anh hơn. Vì không cắt rạch hay tác động sâu đến vùng thị lực nên đây được coi là hình thức làm đẹp “không cần phẫu thuật” với độ an toàn được đảm bảo và hiệu quả duy trì dài lâu.

Đến Thu Cúc – địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ở Hà Nội đăng ký dịch vụ, mỗi eva sẽ có được những trải nghiệm thú vị và nhẹ nhàng trong không gian Bệnh viện – khách sạn 5 sao đạt chuẩn Quốc tế. Từng khâu thăm khám, tư vấn, đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt hay tiến hành làm đẹp đều được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện khéo léo và chuẩn xác tối đa.

Khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không đau rát, khó chịu

Khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không đau rát, khó chịu

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chặt chẽ dưới nếp da mi. Vì được gây tê nên trong suốt thời gian làm đẹp, mỗi eva sẽ đều không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Sau khoảng 20 phút khi thao tác cuối cùng hoàn thành, chị em đã có thể quay lại sinh hoạt, công việc học tập thường ngày mà không phải lưu viện nghỉ ngơi hay áp dụng chế độ kiêng cữ quá nhiều.

Với nếp mí được tạo thành rõ nét, đôi mắt sau nhấn mí của mỗi khách hàng nhìn sẽ cuốn hút, có thần thái và nổi bật hơn hẳn. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm tùy cơ địa (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn định mãi mãi (nếu khách hàng đăng ký cho mình phương pháp thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhấn mí an toàn, nhanh chóng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhấn mí an toàn, nhanh chóng

Với những khách hàng tại các tỉnh phía Nam, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 để giúp chị em làm đẹp có cơ hội làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng quy trình bài bản được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối ưu. Liên hệ đặt lịch ngay để được bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ở Sài Gòn thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU