Trang chủ > Tin tức > Độn mắt sâu an toàn ở đâu?

Độn mắt sâu an toàn ở đâu?

Với sự ra đời của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ khiến phái đẹp đứng trước băn khoăn không biết độn mắt sâu an toàn ở đâu hay đâu là địa chỉ độn mắt sâu đẹp, uy tín…

Đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, vì vậy chăm sóc đôi mắt tốt cũng góp phần giúp con người bạn thêm năng động và trẻ trung. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân như tình trạng lão hóa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý hay các tác động từ bên ngoài khiến đôi mắt ngày càng bị già nua, có các nhược điểm như quầng thâm, bọng mỡ, hốc mắt sâu… Độn mắt sâu là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay nhằm cải thiện nhược điểm đôi mắt trũng sâu quá mức, mang lại cho đôi mắt vẻ tươi trẻ và sức sống mới. Tuy nhiên với sự ra đời của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ khiến phái đẹp đứng trước băn khoăn không biết độn mắt sâu an toàn ở đâu hay đâu là địa chỉ độn mắt sâu đẹp, uy tín…

don-mat-sau-an-toan-o-dau2

Độn mắt sâu là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay nhằm cải thiện nhược điểm đôi mắt trũng sâu quá mức, mang lại cho đôi mắt vẻ tươi trẻ

Phương pháp độn mắt sâu sử dụng chất làm đầy Megaderm để lấp đầy vùng lớp da mi mắt dưới giúp phái nữ tìm lại được đôi mắt thần thái, linh hoạt và khuôn mặt rạng rỡ. Độn mắt sâu cho kết quả nhanh chóng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay trong ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

don-mat-sau-an-toan-o-dau4

Độn mắt sâu cho kết quả nhanh chóng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Dịch vụ độn mắt sâu là công nghệ khá phức tạp, được thực hiện tại những trung tâm được Hàn Quốc chuyển giao công nghệ. Hơn nữa để việc thực hiện phẫu thuật này được thành công thì yếu tố quan trọng chính là trình độ của bác sĩ. Việc đưa ra chỉ định đánh giá độn mắt để mắt hết vùng trũng sâu phụ thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy khi có mong muốn thực hiện phương pháp độn mắt sâu, bạn nên lựa chọn thật kỹ và đưa ra kết luận chính xác về địa chỉ thẩm mỹ mà mình thực hiện.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ độn mắt sâu uy tín, an toàn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo đủ yêu cầu phẫu thuật. Bạn sẽ được tiêm thuốc tê để cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi thực hiện phẫu thuật.

don-mat-sau-an-toan-o-dau

Bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng cơ chế lấp đầy vùng trũng mắt sâu bằng cách đưa chất liệu Megaderm vào lớp da mi dưới thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp.

Bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng cơ chế lấp đầy vùng trũng mắt sâu bằng cách đưa chất liệu Megaderm vào lớp da mi dưới thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Chất liệu Megaderm có độ thân thiện cao, an toàn, không ngót, không xô lệch và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng

Đồng thời với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi độn mắt sâu, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ, tươi sáng hơn, không còn già nua hay mỏi mệt. Hai bên mắt được độn sâu đều đặn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài, đảm bảo an toàn.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ độn mắt sâu hiện đại, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU