Trang chủ > Tin tức > Kết quả bấm mí của 9x khiến cha mẹ thay đổi quan điểm về PTTM

Kết quả bấm mí của 9x khiến cha mẹ thay đổi quan điểm về PTTM

Từng bị cha mẹ ngăn cấm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sau khi khéo léo tìm cơ hội trò chuyện, bộc bạch và giải thích về công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cô bạn Việt Hà đã khiến gia đình thay đổi quan niệm về việc làm đẹp hiện nay.

Khổ tâm với đôi mắt một mí kém duyên, cô bạn Việt Hà (22 tuổi, Quảng Ninh) đã tìm hiểu qua internet và biết đến dịch vụ bấm mí Babi Eyes. Tuy nhiên khi xin phép thực hiện tiểu phẫu này thì cha mẹ cô bạn lại khá lo lắng và không đồng ý.

Cha mẹ Việt Hà cho rằng không có vẻ đẹp nào bằng vẻ đẹp tự nhiên khi sinh ra và có cái nhìn cứng nhắc về vẻ đẹp “dao kéo”. Hơn nữa, đối với mẹ Hà, phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là liên quan đến vùng mắt. Không từ bỏ ước muốn có một đôi mắt đẹp hơn, cô nàng đã ra sức thuyết phục bố mẹ, từ việc đưa ra ý kiến về công nghệ phẫu thuật hiện đại, an toàn, tiểu phẫu thực hiện đơn giản, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay các vùng xung quanh đến việc nói lên mong muốn có một khuôn mặt xinh tươi hơn với đôi mắt hai mí linh hoạt, trong veo.

Sau một cuộc hành trình thay đổi quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ, cha mẹ Hà cũng dần đồng tình với ý kiến của con gái và cho phép Hà đi thực hiện bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc.

Hot girl 9X “lột xác” 180 độ sau khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí tại Thu Cúc

Hot girl 9X “lột xác” 180 độ sau khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí tại Thu Cúc

Dù đã ấp ủ ý định bấm mí từ khá lâu rồi nhưng trước đây cô bạn lại không nhận được sự ủng hộ của người thân vì họ cho rằng làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Dường như đôi mắt một mí khiến Bảo Hà kém duyên hơn.

Dù đã ấp ủ ý định bấm mí từ khá lâu rồi nhưng trước đây cô bạn lại không nhận được sự ủng hộ của người thân vì họ cho rằng làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Dường như đôi mắt một mí khiến cô nàng kém duyên hơn.

Hiểu được những trăn trở của bậc làm cha mẹ, Bảo Hà đã khéo léo tìm cơ hội trò chuyện, bộc bạch và giải thích về bản chất của phương pháp bấm mí chi là một tiểu phẫu rất đơn giản, an toàn tuyệt đối và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị giác.

Hiểu được những trăn trở của bậc làm cha mẹ, Hà đã khéo léo tìm cơ hội trò chuyện, bộc bạch và giải thích về bản chất của phương pháp bấm mí chi là một tiểu phẫu rất đơn giản, an toàn tuyệt đối và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị giác.

Đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng của Bảo Hà sau tiểu phẫu củng cố thêm lòng tin và thay đổi hoàn toàn quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ của cha mẹ.

Đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng của Việt Hà sau tiểu phẫu củng cố thêm lòng tin và thay đổi hoàn toàn quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ của cha mẹ.

Bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn cho vẻ đẹp tức thì sau thẩm mỹ mà không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn cho vẻ đẹp tức thì sau thẩm mỹ mà không cần nghỉ dưỡng.

Giờ đây cô bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối với nếp mí mắt tinh tế vô cùng tự nhiên, tạo nên điểm nhấn để gương mặt thêm cuốn hút.

Giờ đây cô bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối với nếp mí mắt tinh tế vô cùng tự nhiên, tạo nên điểm nhấn để gương mặt thêm cuốn hút.

Mắt đẹp tức thì sau tiểu phẫu là cam kết của Bệnh viện Thu Cúc dành cho các khách hàng bấm mí cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi đầu ngành, tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại là một trong những lý do khiến phái đẹp luôn lựa chọn Thu Cúc là nơi nâng tầm nhan sắc. để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU