Trang chủ > Tin tức > Khác biệt trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khác biệt trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Trong khi phun xăm nổi lên như một nghề hot thu hút giới trẻ thì sự ra đời của hàng loạt các trung tâm dạy nghề phun xăm là điều tất yếu. Thế nhưng, chất lượng đào tạo ra sao thì còn phải bàn. Vậy khác biệt làm nên thương hiệu trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc là gì thì hãy cùng theo dõi bài viết.

Đào tạo theo hướng thực hành nghề

đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng hot vì vậy dạy nghề phun xăm là một yêu cầu tất yếu.

Với một trung tâm dạy nghề phun xăm thì việc thực hành là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, trên thực tế, đa số các cơ sở đào tạo phun xăm trên thị trường lại chỉ dùng các chất liệu cao su làm mẫu. Việc này rõ ràng sẽ tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn rất nhiều cho các trung tâm, tuy nhiên lại làm cho học viên gặp nhiều bỡ ngỡ sau khi ra ngoài làm nghề.

Ở Thu Cúc, việc thực hành được đảm bảo diễn ra trên mẫu thật, xuyên suốt toàn bộ quá trình đào tạo. Đây chính là điểm ưu biệt làm nên đẳng cấp và thương hiệu của một trung tâm dạy phun xăm có tiếng. Do thực hành thường xuyên nên đa số các học viên phun xăm tại Thu Cúc sau khi ra nghề đều vô cùng tự tin có thể làm việc tại bất cứ cơ sở phun xăm nào.

Trang thiết b hin đi

Công nghệ thay đổi từng ngày, đó là lý do các trung tâm dạy nghề cần liên tục cập nhật trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ cao. Nếu bạn tiến hành học với các máy móc phun xăm đã lỗi thời thì việc bắp kịp với các kỹ thuật tiên tiến cùng xu hướng hiện đại của Việt Nam và thế giớ là vô cùng khó khăn. Như thế, khi ra nghề, kinh nghiệm của bạn gần như không được tính.

Giảng viên trình độ cao, tâm huyết với nghề

giảng viên Thu Cúc tâm huyết với nghề

Giảng viên Thu Cúc tâm huyết với nghề

Đào tạo phun xăm tại Thu Cúc bạn sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy bởi đội ngũ giảng viên tay nghề cao, kỹ năng sư phạm tuyệt vời. Các giảng viên của chúng tôi đều mang trong mình sự nhiệt tình, tận tâm và nỗ lực hết mình để các học viên thành tài.

Chính vì thế, ở Thu Cúc, trong quá trình đào tạo, các lớp đều được diễn ra với quy mô nhỏ để tạo điều kiện tối đa cho giảng viên có thể tương tác cùng học trò trong quá trình truyền đạt, Đồng thời, đối với mỗi học viên còn non tay, các giảng viên sẽ tiến hành hướng dẫn riêng đến khi có đủ tự tin và thành thạo nghề.

Hc phí công khai, hp lý.

Với mỗi nhu cầu và điều kiện khác nhau của mỗi học viên, Thu Cúc tự tin cung cấp các dịch vụ đào tạo khác nhau. Không chỉ thế, giá mỗi dịch vụ đều được niên yết công khai trên trang web chính nên sẽ không hề có bất cứ sự sai lệch nào giữa học phí công bố và thực tế. Đối với các lớp cấp tốc dành riêng của học viên sang nước ngoài làm việc, hoặc mở spa, Thu Cúc vẫn đảm bảo sự linh động trong lịch học mà học phí vẫn không đổi.

Thu Cúc cấp bằng có giá trị trên toàn quốc sau khi tốt nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Thu Cúc cung cấp chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội xác nhận được công nhận trên toàn quốc. Với tấm bằng này trong tay, các bạn có thể tự tin đi xin việc tại bất kỳ spa, thẩm mỹ viện có dịch vụ phun xăm nào. Đối với các bạn có nhu cầu kinh doanh riêng, Thu Cúc sẽ đem đến sự hỗ trợ tốt nhất về kinh nghiệm lập nghiệp kinh doanh phun xăm thẩm mỹ.

Sau khóa đào tạo học viên được cấp bằng có giá trị

Sau khóa đào tạo học viên được cấp bằng có giá trị

Rõ ràng, với nội dung và chương trình đào tạo hiện đại, Thu Cúc đã tạo nên một thương hiệu dạy nghề phun xăm uy tín và hiệu quả.  Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được cung cấp và đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên môn của phun xăm hiện đại giúp bạn tự tin khi ra hành nghề. Vậy, nếu phun xăm thẩm mỹ là con đường bạn lựa chọn để lập nghiệp thì hãy liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn và đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ngay từ hôm nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU