Trang chủ > Tin tức > Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?

Ngay từ khi ra đời, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo eva để khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa lão hóa vùng mí mắt. Vậy, lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?

Đây là băn khoăn thường trực bởi hiệu quả thẩm mỹ cùng yếu tố an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của mỗi chị em khi thực hiện bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào. Đặc biệt, mắt lại nằm ở vị trí trung tâm, đóng vai trò thẩm mỹ và thị lực quan trọng.

Bọng mỡ, da thừa mí mắt là dấu hiệu lão hóa dễ dàng có thể nhận thấy trên khuôn mặt

Bọng mỡ, da thừa mí mắt là dấu hiệu lão hóa dễ dàng có thể nhận thấy trên khuôn mặt

Để tìm kiếm lời giải chính xác nhất cho thắc mắc này, mỗi phái đẹp trước khi quyết định dịch vụ cần tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều nguồn thông tin. Theo đó, uy tín thương hiệu, công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ là những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn chị em.

Là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm trở thành địa chỉ làm đẹp được chị em phụ nữ truyền tai nhau mỗi khi có nhu cầu tân trang nhan sắc. Theo đó, phương pháp cắt mí mắt dưới tại đây được tiếp nhận từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastic nên hiệu quả, an toàn với quy trình thực hiện bài bản.

Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Sau khi thăm khám và kiểm tra y tế kỹ lưỡng để đảm bảo mọi yếu tố an toàn, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp. Thực hiện rạch 1 đường nhỏ sát mí mắt dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo bóc tách, cắt bỏ mỡ thừa vùng mí mắt rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng. Đường khâu tạo  nếp gấp mí đẹp, hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu, mọi thao tác trong quy trình thẩm mỹ sẽ được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác, hợp xu hướng thẩm mỹ thời thượng và cân đối tự nhiên. Nhờ đó, đôi mắt vốn già nua do bọng mỡ, nhiều da thừa tích tụ sẽ được cải thiện, trẻ trung và rạng ngời xuân sắc.

Đôi mắt sau phẫu thuật thêm trẻ trung, đẹp rạng ngời

Đôi mắt sau phẫu thuật thêm trẻ trung, đẹp rạng ngời

Từng trải nghiệm phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng Lại Kim Thu (33 tuổi, quận Hà Đông) đánh giá: “Bước vào tuổi 30 cũng là lúc khuôn mặt tôi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa già nua, biểu hiện rõ nhất là đôi mắt với 2 bọng mỡ 2 bên rất mệt mỏi. Tham khảo thông tin của bạn bè, đồng nghiệp xem lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp, tôi đã quết định đến Thu Cúc trải nghiệm dịch vụ. Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng hơn những gì tôi suy nghĩ trước đó, chỉ khoảng 1 tiếng sau là quy trình phẫu thuật hoàn thành và phục hồi hoàn toàn 1 tuần sau đó, đẹp rạng rỡ lại không hề lộ sẹo”.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU