Trang chủ > Tin tức > Mách bạn bí quyết để xăm lông mày tự nhiên

Mách bạn bí quyết để xăm lông mày tự nhiên

Nếu nghĩ rằng xăm lông mày nhìn sẽ rất cứng nhắc, không mềm mại thì bạn đã hoàn toàn sai rồi. Chỉ cần nắm được “bí quyết” này, bạn sẽ có kết quả xăm lông mày tự nhiên nhất.

xăm lông mày tự nhiên

Phun xăm lông mày đẹp tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên như thật

Yếu tố quyết định sự tự nhiên của lông mày sau phun xăm

– Mực phun xăm: Bạn cần chọn mực có độ bền màu cao, màu mực phải có màu tương đồng với màu lông mày tự nhiên nhất. Màu sắc như vậy sẽ đem đến cho bạn hàng lông mày tự nhiên nhất, giống hệt như thật mà không hề lộ, thậm chí nếu không để ý rất khó có thể phát hiện ra hàng lông mày của bạn là “sản phẩm của phun xăm thẩm mỹ”.

– Chuyên viên phun xăm: Người thực hiện phun xăm lông mày phải là người có trình độ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Những yếu tố đó sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng lông mày đẹp nhất, tự nhiên nhất mà vẫn hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, chuyên viên giỏi có con mắt thẩm mỹ tinh tế cũng sẽ tư vấn cho bạn màu sắc lông mày phù hợp, đảm bảo được yếu tố tự nhiên cho lông mày.

Người thực hiện phun xăm lông mày phải là người có trình độ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Người thực hiện phun xăm lông mày phải là người có trình độ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Muốn xăm lông mày tự nhiên, hãy chọn Thu Cúc

Đáp ứng tất cả những yếu tố đảm bảo xăm lông mày tự nhiên, Thu Cúc cam kết đem đến cho bạn hàng lông mày đẹp như thật, bền màu cùng thời gian. Lý do Thu Cúc có thể giúp bạn sở hữu hàng lông mày như thế là do chúng tôi sử dụng mực xăm chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Mực xăm này có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, rất thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, rất an toàn với cơ thể.

Ngoài ra một yếu tố quan trọng khác giúp xăm lông mày tự nhiên ở Thu Cúc đó là chuyên viên thực hiện. Tại đây, trước khi thực hiện phun xăm, các chuyên viên sẽ tư vấn dáng mày và màu sắc lông mày phù hợp. Trong quá trình thực hiện, chuyên viên sẽ tiến hành di kim một cách khéo léo theo đúng khuôn lông mày đã vẽ phác thảo trước đó. Theo đó, kết quả phun xăm lông mày sẽ đẹp tự nhiên theo đúng mong muốn.

Trong quá trình thực hiện, chuyên viên sẽ tiến hành di kim một cách khéo léo theo đúng khuôn lông mày đã vẽ phác thảo trước đó.

Không những đem đến hiệu quả xăm lông mày tự nhiên, Thu Cúc còn đảm bảo yếu tố an toàn trong phun xăm. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối sẽ không có hiện tượng kích ứng, biến chứng về sau.

Nguồn: http://bammithammy.com

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU