Trang chủ > Tin tức > Mở rộng góc mắt uy tín

Mở rộng góc mắt uy tín

Là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến niềm vui cho hàng nghìn chị em phụ nữ với đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, tinh anh đầy cuốn hút.

Ai cũng mong muốn ngay từ khi sinh ra được sở hữu khuôn mặt hoàn hảo với đôi mắt long lanh, chiếc mũi thanh tú. Tuy nhiên, đặc trưng của phụ nữ Á – Đông lại là đôi mắt nhỏ, hẹp ngang khiến cho khuôn mặt phái đẹp thiếu duyên dáng. Để khắc phục triệt để hiện trạng đó, kỹ thuật mở rộng góc mắt đã ra đời.

Mở rộng góc mắt uy tín

Không phải ai ngay từ khi sinh ra đã may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn

Nghiên cứu kỹ lưỡng cơ sở hình thành các cấp độ rẻ quạt, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại đất nước hình củ sâm đã mang đến phương pháp mở rộng góc mắt hiện đại, cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để đôi mắt được mở rộng long lanh tự nhiên cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Là đơn vị tiên phong đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận phương pháp mở rộng góc mắt tiên tiến từ đối tác Hàn Quốc, áp dụng thành công giúp cho hàng nghìn eva thêm xinh đẹp, tự tin với đôi mắt to tròn như nước hồ thu.

Mở rộng góc mắt uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được mọi chị em tin tưởng lựa chọn

Khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng xác định cấp độ rẻ quạt, kiểm tra y tế để đảm mọi mọi yêu cầu về sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Thu Cúc tiến hành chuẩn xác và khéo léo thao tác cắt da thừa vùng khóe mắt, điều chỉnh độ cân xứng và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Quy trình làm đẹp được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên giảm thấp nhất tổn thương và đảm bảo an toàn. Phái đẹp có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc và sớm cảm nhận được đôi mắt tròn to tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt uy tín

Quy trình mở rộng góc mắt tuân theo mọi quy định nghiêm ngăt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn

Hàng nghìn khách hàng đã làm đẹp thành công là minh chững rõ ràng nhất cho dịch vụ chất lượng của đơn vị mở rộng góc mắt uy tín hàng đầu. Bệnh viện Thu Cúc hiện nay cũng đã mở thêm chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Gòn giúp chị em trên mọi miền đất nước có cơ hội tân trang nhan sắc hiệu quả, an toàn với chi phí phải chăng nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU