Trang chủ > Tin tức > Mở rộng khóe mắt là gì

Mở rộng khóe mắt là gì

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, chị em có thể tìm đến kỹ thuật mở rộng khóe mắt hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy, mở rộng khóe mắt là gì và kỹ thuật được thực hiện như thế nào, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây để tìm ra câu trả lời, bạn nhé!

Nét quyến rũ của mỗi eva không chỉ đến từ thân hình hoàn mỹ mà còn đến từ đôi mắt long lanh có hồn. Tuy nhiên, với nhược điểm góc mắt nhỏ, hẹp ngang của phụ nữ Á – Đông, rất nhiều chị em đã phải tìm đến những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó mở rộng góc mắt là kỹ thuật cho hiệu quả tối ưu.

Mở rộng khóe mắt là gì

Đôi mắt to tròn biết nói góp phần tạo nên sức cuốn hút đặc biệt cho mỗi chị em phụ nữ

Theo những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng khóe mắt là phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt bằng cách cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần góc rẻ quạt). Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu một đôi mắt có góc hẹp (góc trong hoặc góc ngoài), mí mắt không rõ ràng…

Ngoài tác dụng tạo mắt 2 mí to tròn giống như bấm mí, cắt mí, mở rộng khóe mắt còn khắc phục những nhược điểm của nếp rẻ quạt. Dựa vào những nghiên cứu về các phân độ rẻ quạt và khoảng cách hài hòa giữa 2 khóe mắt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa căng ngang khóe mắt để “cửa sổ tâm hồn” được mở rộng tự nhiên, nhìn cuốn hút hơn.

Mở rộng khóe mắt là gì

Đo vẽ độ rộng chuẩn cho góc mắt để cắt bỏ da thừa căng ngang

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế, có thời gian đào tạo dài hạn tại nước ngoài.

Sau khi thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Điểm phẫu thuật rất nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ giúp tạo đường mí mắt mới đẹp tự nhiên mà không lộ sẹo.

Mở rộng khóe mắt là gì

Phẫu thuật diến ra trong vòng 30 phút, tuân thủ theo mọi quy định của Bộ Y tế

Tiểu phẫu thường kéo dài 30 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt sớm phục hồi và ngự trị dài lâu.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ mở rộng khóe mắt và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, chị em có thể nhấc máy gọi đến số hotline: 0964 080 999  hoặc truy cập bammithammy.com. Bệnh viện Thu Cúc mong được đón tiếp mọi chị em trong thời gian gần nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU