Trang chủ > Tin tức > Nâng chân mày ở Sài Gòn

Nâng chân mày ở Sài Gòn

Để có được dáng mày trẻ trung, thanh tú và tồn tại lâu bền theo thời gian, rất nhiều chị em đã tìm đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn – đơn vị nâng chân mày ở Sài Gòn uy tín để đăng ký trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn.

Dần theo thời gian, quá trình lão hóa làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và bị chùng xuống. Điều này đã làm cho phần cung mày và mí mắt bị sụp, chảy xệ khiến khuôn mặt chị em nhìn già nua, thiếu sức sống.

Nâng chân mày ở Sài Gòn

Theo thời gian, chân mày sẽ dần bị lão hóa, chảy xệ khiến khuôn mặt già nua

Hiểu được những ưu phiền về nhan sắc đó của phái đẹp, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại xứ sở kim chi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời kỹ thuật nâng chân mày hiện đại. Phương pháp thẩm mỹ này được coi là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp chị em phụ nữ tuổi trung niên lấy lại vẻ đẹp mặn mà đầy xuân sắc.

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận kỹ thuật làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc và đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn mở thêm chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn nhằm giúp phái đẹp Sài thành có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng để hoàn thiện “vẻ đẹp của tâm hồn”.

Nâng chân mày ở Sài Gòn

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn hình thức nâng chân mày phù hợp

Lựa chọn nâng chân mày tại đây, chị em sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Với cung mày bị chảy xệ ở mức độ ít và trung bình, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng phương pháp nâng chân mày bằng chỉ. Sau khi xác định điểm treo chân mày phía dưới chân tóc vùng trán, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ nội soi rồi kết nối cố định các điểm đó lại với nhau để nâng chân mày cao hơn.

Còn đối với những chị em bị chảy xệ chân mày nặng, nhiều da thừa chùng nhão, bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật cắt bỏ 1 phần da sát trên cung mày, điều chỉnh cho cân xứng rồi khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng cho hiệu quả thẩm mỹ tồn tại lâu bền theo năm tháng.

Nâng chân mày ở Sài Gòn

Thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn

Thao tác chuẩn xác và khéo léo của đội ngũ bác sĩ trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối mang đến quy trình làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Ngay sau đó, chị em có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng và sớm cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ dáng mày tươi trẻ được phun xăm sắc nét, thời thượng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU