Trang chủ > Tin tức > Bạn đã biết gì về phương pháp nâng mí bằng chỉ?

Bạn đã biết gì về phương pháp nâng mí bằng chỉ?

Nâng mí bằng chỉ là phương pháp khắc phục mắt một mí, mí lót… hiệu quả không cần phẫu thuật được nhiều bạn trẻ áp dụng để lấy lại đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin cơ bản về phương pháp này nhé!

Nâng mí bằng chỉ như thế nào?

Nâng mí bằng chỉ hay còn gọi là bấm mí mắt là phương pháp giúp cải thiện tối ưu tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn trở thành mắt 2 mí to tròn, rõ nét, đem lại sự tinh anh, cuốn hút trong từng ánh nhìn cho chị em. Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phương pháp bấm mí mắt được tiếp nhận và áp dụng từ viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, được chia thành 2 phương pháp chính phù hợp với cơ địa và nhu cầu của mỗi khách hàng:

Bấm mí thích hợp với những bạn sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn

Bấm mí thích hợp với những bạn sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian dài sau đó mờ dần mà không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới xung quanh.

– Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, nâng mí sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Quy trình nâng mí bằng chỉ

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện theo những bước sau:

– Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi bấm mí. Bên cạnh đó, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

– Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

– Tiếp theo là bước gây tê. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

– Đến các thao tác chính, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới theo phương pháp đã thống nhất với khách hàng từ trước, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Nâng mí bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ của bác sĩ

Nâng mí bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ của bác sĩ

Nâng mí bằng chỉ có ưu điểm gì?

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với khuôn mặt, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.

– Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường.

– Không phải cắt chỉ.

– Với phương pháp này, khách hàng không phải ăn kiêng sau khi thực hiện.

– Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại.

Bấm mí giúp bạn gái sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bấm mí giúp bạn gái sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mí bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn thêm nhé!

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU