Trang chủ > Tin tức > Nên làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu?

Nên làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu?

Cắt mí mắt hiện được coi là giải pháp thẩm mỹ giúp phái đẹp lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, mắt vốn đóng vai trò thị lực quan trọng nên mọi chị em có nhu cầu thẩm mỹ đều không hỏi băn khoăn: nên làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu?

Quả thực, đây vẫn luôn là vấn đề không dễ giải đáp bởi sự ra đời của ngày càng nhiều cơ sở làm đẹp khiến những thông tin quảng cáo nhiều khi đi xa thực tế. Và chỉ cần một lựa chọn sai lầm, chị em không những không có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn. Vậy, nên làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu cho đảm bảo?

Đôi mắt của mỗi eva dần theo thời gian sẽ bị sụp mí, già nua

Đôi mắt của mỗi eva dần theo thời gian sẽ bị sụp mí, già nua

– Thương hiệu thẩm mỹ lâu năm: Nền tảng uy tín là yếu tố quan trọng chứng minh cho chất lượng dịch vụ thẩm mỹ của mỗi đơn vị làm đẹp. Bởi lẽ, phải được khách hàng tin yêu lựa chọn thì cơ sở mới có thể duy trì và phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, thương hiệu làm đẹp tên tuổi cũng luôn là nơi tiên phong tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

– Địa chỉ làm đẹp quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn: Là người trực tiếp thực hiện những thao tác kỹ thuật, tay nghề của các bác sĩ quyết định đến độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ có được của mỗi eva. Do đó, bên cạnh uy tín thương hiệu thì chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố được đặc biệt chú trọng.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm 20 năm

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm 20 năm

Đáp ứng mọi tiêu chí đánh giá đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là cái tên được phái đẹp lựa chọn và truyền tai nhau mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Theo đó, khách hàng đăng ký cắt mí sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tối đa dưới sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí tại đây được tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc với hiệu quả vượt trội, không để lại sẹo và phục hồi nhanh. Tùy theo hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt trên (cải thiện tình trạng sụp mí) hay cắt mí mắt dưới (loại bỏ bọng mỡ mí mắt).

Đôi mắt to tròn, rạng rỡ sau cắt mắt 2 mí giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ hơn

Đôi mắt to tròn, rạng rỡ sau cắt mắt 2 mí giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ hơn

Bên cạnh việc tiến hành các thao tác kỹ thuật chuẩn xác và khéo léo, Thu Cúc còn tạo ấn tượng tốt trong lòng mọi chị em bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm trong Bệnh viện – Khách sạn tiện nghi đạt chuẩn Quốc tế. Sau khi quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, các y bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp phái đẹp rút ngắn thời gian phục hồi và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt 2 mí to tròn, rạng rỡ đầy cuốn hút.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU