Trang chủ > Tin tức > Nên thêu hay phun lông mày?

Nên thêu hay phun lông mày?

Nên thêu hay phun lông mày là băn khoăn của khá nhiều chị em hiện nay khi lựa chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm cho hàng lông mày, cũng như tăng thêm nét quyến rũ cho đôi mắt, khuôn mặt nhờ dáng mày mới thời thượng hơn.

Lông mày là bộ phận quan trọng quyết định tới vẻ đẹp của khuôn mặt. Để có được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo tự nhiên như mong muốn, mỗi ngày chị em phải tốn khá nhiều thời gian để ngồi make up chỉnh sửa. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay để tạo được dáng lông mày đẹp như mong muốn và đó là lý do các công nghệ phun thêu lông mày ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng.

nên thêu hay phun lông mày

Thay vì kì công make up thì nhiều chị em đã tìm tới phun xăm thẩm mỹ để có hàng lông mày cuốn hút hơn

Thêu và phun lông mày là các kĩ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp sắc nét mà vẫn hài hòa, tự nhiên cho cặp lông mày. Vậy phun mày và thêu mày khác nhau ở điểm nào? Và nếu làm đẹp lông mày thì nên chọn dịch vụ nào? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm đáp án chi tiết.

1. Thêu lông mày và phun lông mày khác nhau như thế nào?

Phun lông mày là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

Phun mày là kĩ thuật giúp định dạng lông mày và phun mực đều theo đường kim nhẹ nhàng giống chì kẻ

Phun mày là kĩ thuật giúp định dạng lông mày và phun mực đều theo đường kim nhẹ nhàng giống chì kẻ

Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, vì vậy lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Cả phun và thêu lông mày đều có tiền thân từ xăm lông mày nhưng có những bước tiến  hiện đại hơn, mang lại cho khách hàng những cặp lông mày sắc nét, đẹp thời thượng mà vẫn tự nhiên, cuốn hút. Thêu lông mày còn phát triển thêm 1 bước nữa là dịch vụ điêu khắc lông mày, đây được xem là công nghệ làm mày tinh tế, hiện đại nhất nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng.

Kĩ thuật viên thực hiên thêu mày sẽ tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng để trông mềm mại, tự nhiên

Kĩ thuật viên thực hiên thêu mày sẽ tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng để trông mềm mại, tự nhiên

2. Nên chọn thêu hay phun lông mày?

Về cơ bản, bạn có thể hiểu rằng phun xăm và thêu lông mày đều là phương pháp làm đẹp lông mày giúp loại bỏ những nhược điểm của đôi chân mày thưa, ngắn, nhạt màu… và mang đến một đôi lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa với gương mặt chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện và đặc biệt là giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Các chị em nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn lựa chọn thêu hoặc phun lông mày

Các chị em nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn lựa chọn thêu hoặc phun lông mày

  • Phun xăm lông mày: là phương pháp chủ yếu dành cho những người đã có dáng lông mày đẹp nhưng lại nhạt màu, không được rõ nét. Bởi vậy, phương pháp này sẽ giúp đôi lông mày của khách hàng trở nên đậm màu hơn.
  • Thêu lông mày: là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ  với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật.

Vì vậy, nên phun hay thêu chân mày là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, chị em nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên quan sát kĩ đôi lông mày tự nhiên và tư vấn kĩ thuật làm đẹp phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU