Trang chủ > Tin tức > Ngất ngây đôi mắt cuốn hút của Việt Trinh

Ngất ngây đôi mắt cuốn hút của Việt Trinh

Việt Trinh là một trong những mỹ nữ nổi tiếng nước ta trong thập niên trước. Cô không chỉ sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” thời bấy giờ mà còn khiến công chúng ngẩn ngơ bởi đôi mắt cuốn hút. Nhờ có đôi mắt đẹp mà cô nàng vẫn luôn nổi bật và cuốn hút ngay cả khi đã trung tuổi.

Trong những thập niên 90 của thế kỷ XX thì cái tên Việt Trinh được công chúng đặc biệt quan tâm. Cô nàng là một trong những người đẹp nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn. Việt Trinh tham gia vào nhiều bộ phim và thường được mệnh danh danh là “người đẹp Tây Đô“.

Mỹ nữ Việt Trinh không chỉ sở hữu vẻ đẹp cuốn hút mà chính đôi mắt bồ câu to tròn đã tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Nhờ có đôi mắt đẹp và thoáng chút buồn mà cô nàng luôn ghi dấu ấn trong nhiều bức hình cũng như cuốn hút công chúng. Hiện nay, cũng nhờ đôi mắt đẹp mà đến nay sức hút của Việt Trinh vẫn không hề giảm sút.

đôi mắt cuốn hút

Việt Trinh là một trong mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp cuốn hút mà đôi mắt đẹp mê hồn

Đôi mắt đẹp còn Việt Trinh tỏa sáng trong từng bức hình

Đôi mắt đẹp còn Việt Trinh tỏa sáng trong từng bức hình

Việt Trinh sở hữu đôi mắt đẹp và cuốn hút

Đôi mắt đẹp giúp gương mặt Việt Trinh nổi bật và cuốn hút

đôi mắt cuốn hút của Việt Trinh

Hình ảnh Việt Trinh một thời khiến bao người phải xao xuyến

Việt Trinh sở hữu đôi mắt cuốn hút

Đôi mắt bồ câu của cô nàng là điểm sáng mà không phải mỹ nữ nào cũng có được

đôi mắt đẹp cuốn hút

Nhờ đôi mắt đẹp mà cô nàng gây ấn tượng và trở thành mỹ nhân nổi tiếng trong thập kỷ trước

Đôi mắt đẹp cuốn hút giúp Việt Trinh tỏa sáng

Cho đến bây giờ, dù đã trung tuổi nhưng Việt Trinh vẫn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp trẻ trung vượt tuổi tác và đôi mắt đẹp như ngày nào

Đôi mắt đẹp mê hồn của Việt Trinh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hiện tại “người đẹp Tây Đô” vẫn khiến công chúng không khỏi nao lòng bởi nhan sắc quyến rũ và ngày càng mặn mà. Đôi mắt bồ câu mà Việt Trinh sở hữu cũng là chuẩn mực của phái đẹp từ xưa đến nay.

Với những cô nàng không sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như Việt Trinh đã tìm đến với thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc và tạo điểm nhấn thu hút cho gương mặt. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mắt(bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt…..) vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU