Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí đẹp

Nhấn mí đẹp

Nhấn mí đẹp như thế nào, làm sao để nhấn mí mắt đẹp mà không để lại sẹo… bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ này khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, phân tích và tư vấn cho khách hàng lựa chọn.

 Theo đó, nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí đẹp tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan trong việc kiếm tìm các địa chỉ thẩm mỹ vì vùng mắt rất nhạy cảm. Nếu bác sĩ có tay nghề non kém, kỹ thuật thiếu chính xác, dụng cụ không được vô trùng tuyệt đối… thì vùng mắt có nguy cơ bị tổn thương cao. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được nhấn mí đẹp an toàn trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, do các bác sĩ uy tín trực tiếp đảm nhiệm.

nhấn mí đẹp an toàn

nhấn mí đẹp an toàn tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Do không sử dụng đến dao kéo nên phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại bất cứ dấu hiệu nào của sẹo. Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định với lớp da mi mắt nhằm tạo nếp mí rõ, đẹp tự nhiên, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc… Với phương pháp này, đôi mắt 1 mí được chuyển thành mắt 2 mí. Theo đó, mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… không còn là nỗi muộn phiền của mọi khách hàng.

nhấn mí mắt hàn quốc

nhấn mí mắt đẹp an toàn ở Bệnh Viện Thu Cúc

Phản hồi của khách hàng đã từng Nhấn Mí mắt tại Bệnh Viện Thu Cúc :

Chị Ngọc Phương (Giảng Võ, Hà Nội) cho biết: “Mắt tôi 1 mí, trông rất nhỏ. Mọi người thường trêu là “ti hí mắt lươn” khiến tôi không khỏi chạnh lòng. Sau nhấn mí vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc, nếp mí đã sâu hơn, rõ hơn, tạo cảm giác cho đôi mắt to tròn, long lanh. Tôi rất vui vì ai cũng khen trông xinh và trẻ hơn trước. Nhiều người còn không nghĩ tôi đã từng đi nhấn mí vì không có bất cứ dấu hiệu nào của thẩm mỹ”.

nhấn mí đẹp

nhấn mí đẹp sử dụng công nghệ hàn quốc

Phương pháp nhấn mí mắt trong Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc :

Tại Bệnh viện Thu Cúc, ngoài nhấn mí vĩnh viễn, bạn có thể nhấn mí tạm thời theo sở thích, nhu cầu riêng. Phương pháp này duy trì hiệu quả đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp, cách thức tiến hành cũng như chăm sóc hậu phẫu nhằm đạt kết quả cao nhất. Tại đây, các bác sĩ đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, có chuyên môn vững và kinh nghiệm nhiều năm, kỹ thuật nhấn mí chính xác, an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên, không biến chứng.

nhấn mí đẹp ở bệnh viện thu cúc

Nhấn mí mắt đẹp ở bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc

Nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không phải trải qua phẫu thuật, không lo tổn thương vùng mắt hay sẹo xấu, mí đẹp vĩnh viễn với thời gian. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu thế vượt trội chỉ có ở Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín và danh tiếng nhất hiện nay. Và để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ, Bệnh viện có hệ thống website bammithammy.com, có hotline 904.570.988 và tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96. Mời bạn liên hệ để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí về các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU