Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí mắt có tốt không?

Nhấn mí mắt có tốt không?

Nhờ khả năng “biến hóa” đôi mắt thần kỳ, nhấn mí công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt thẩm mỹ tại các nước châu Á. Tuy nhiên, mắt vốn đóng vai trò thị lực quan trọng nên hầu hết chị em trước khi đăng ký dịch vụ đều không khỏi băn khoăn: nhấn mí mắt có tốt không?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại xứ sở củ sâm đã khẳng định: Nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút và tạo nếp mí bằng cách dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng hay nguy hại gì cho “cửa sổ tâm hồn”.

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt to tròn, đẹp long lanh

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt to tròn, đẹp long lanh

Tuy nhiên, những yếu tố an toàn và hiệu quả thẩm mỹ chỉ được đảm bảo khi chị em sáng suốt lựa chọn cho mình 1 cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện. Và trong thị trường thẩm mỹ sôi động với sự quảng cáo rầm rộ của tất cả các cơ sở thì đây chắn hẳn là việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của mỗi eva.

Là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm mang về công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn giúp chị em không còn quá khó khăn trong việc kiếm tìm địa chỉ thẩm mỹ để gửi gắm niềm tin. Theo đó, trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những Quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới.

Khách hàng được tư vấn lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp

Khách hàng được tư vấn lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp

Từ việc thăm khám, đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt đến gây tê và thực hiện luồn chỉ cố định tạo nếp mí đều được thực hiện cẩn trọng và chuẩn xác, không xâm lấn sâu và ảnh hưởng đến những vùng da mô lân cận. Do đó, vấn đề nhấn mí mắt có tốt không hẳn là điều không còn khiến mỗi khách hàng Thu Cúc phải bận tâm.

Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng là ưu điểm “4 không” của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Sau khi quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, mỗi khách hàng chỉ cần chăm sóc nhẹ nhàng vùng da mí mắt theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa là đã có thể sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp rạng rỡ và duy trì 2-3 năm (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn định trọn đời (nếu khách hàng lựa chọn hình thức nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Quy trình thẩm mỹ thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối đa, đảm bảo an toàn

Quy trình thẩm mỹ thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối đa, đảm bảo an toàn

Để trải nghiệm nhấn mí tại Thu Cúc, chị em chỉ cần đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ (Hà Nội và Sài Gòn) hoặc đặt lịch trước qua hệ thống tổng đài: 1900.55.88.96 để rút ngắn tối đa thời gian làm các thủ tục tiền phẫu thuật và hưởng ưu đãi giá hấp dẫn nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU