Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí mắt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nhấn mí mắt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ, Thu Cúc còn mở thêm chi nhánh phía nam giúp phái đẹp không còn băn khoăn lựa chọn địa chỉ uy tín nhấn mí mắt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện ngày càng tăng cao. Theo đó, các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và mọc lên nhiều như nấm, cung cấp đa dạng dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu. Tuy nhiên, Bộ Y tế luôn khuyến cáo chị em cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép để đảm bảo mọi điều kiện an toàn.

Đôi mắt hai mí cân đối giúp khuôn mặt eva thêm rạng rỡ hơn

Đôi mắt hai mí cân đối giúp khuôn mặt eva thêm rạng rỡ hơn

Với nhấn mí cũng vậy, tuy đây chỉ là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng việc tiến hành cũng cần tuân theo nhưng quy định nghiêm ngặt, nhất và khi tác động vào vùng mắt đóng vai trò thẩm mỹ và thị lực đặc biệt quan trọng. Và Thu Cúc với uy tín thương hiệu lâu năm cùng công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn đã trở thành lựa chọn nhấn mí mắt ở Thành phố Hồ Chí Minh tin cậy cho mọi eva.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ an toàn được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn. Tùy vào hiện trạng mí mắt của mỗi chị em mà khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và xác định 3-5 điểm luồn chỉ tại mi mắt trên.

Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau rát, khó chịu

Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau rát, khó chịu

Sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng có tính thân thiện cao, bác sĩ Thu Cúc thực hiện luồn xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm to tròn. Thao tác thẩm mỹ chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút và có gây tê cục bộ nên chị em hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay có bất cứ khó chịu gì.

Sau khi quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, chị em không cần thời gian nghỉ ngơi hay kiêng cữ quá nhiều. Vùng mí mắt ban đầu có sưng nề nhẹ nhưng sẽ ổn định sau 3-5 ngày tùy cơ địa và duy trì hiệu quả bền lâu (2-3 năm với nhấn mí cơ bản và trọn đời nếu chị em lựa chọn hình thức nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Tiểu phẫu không chảy máu, không để lại sẹo thẩm mỹ

Tiểu phẫu không chảy máu, không để lại sẹo thẩm mỹ

Từng trải nghiệm dịch vụ nhấn mí công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc, bạn Hồng Phương (22 tuổi) cho hay: “Mình biết đến Thu Cúc qua giới thiệu của nhỏ bạn thân và đến đây thực hiện nhấn mí sau khi được tận mắt nhìn hiệu quả sau làm đẹp của nhiều người. Mọi thao tác làm đẹp được thực hiện nhanh chóng và rất thoải mái. Giờ thì mình không cần dùng keo hay chỉ kích mí mà vẫn có đôi mắt hai mí đẹp long lanh”.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU