Trang chủ > Tin tức > Những đôi lông mày đẹp tự nhiên “đáng ghen tị” của sao Việt

Những đôi lông mày đẹp tự nhiên “đáng ghen tị” của sao Việt

Một đôi lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt sẽ làm khuôn mặt bạn thêm phần ấn tượng, nổi bật và cuốn hút. Tuy nhiên, những người sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên không nhiều, trong đó phải kể đến các mỹ nhân Việt nổi tiếng.

  1. Hồ Ngọc Hà
lông mày đẹp tự nhiên

Nhắc đến các sao nữ có đôi lông mày đẹp tự nhiên không thể không kể đến Hồ Ngọc Hà.

Nhắc đến các sao nữ có đôi lông mày đẹp tự nhiên không thể không kể đến Hồ Ngọc Hà. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, nữ ca sĩ đã tạo được ấn tượng mạnh với các fan nhờ đôi lông mày có độ dài lý tưởng, phần đuôi xếch nhẹ lên trên thể thiện tính cách đầy bản lĩnh của người con gái cá tính. Hơn nữa, hàng lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt tạo một nét đẹp rất sang, rất quyến rũ của Hồ Ngọc Hà.

  1. Tăng Thanh Hà
Cặp lông mày này của "ngọc nữ điện ảnh Việt" có độ dài, độ cong vừa phải rất hài hòa với khuôn mặt.

Cặp lông mày này của “ngọc nữ điện ảnh Việt” có độ dài, độ cong vừa phải rất hài hòa với khuôn mặt.

Tạo nên nét đẹp trong trẻo, thuần khiết của khuôn mặt Tăng Thanh Hà không thể không kể đến đôi lông mày đẹp tự nhiên “vạn người mơ”. Cặp lông mày này của “ngọc nữ điện ảnh Việt” có độ dài, độ cong vừa phải rất hài hòa với khuôn mặt. Hà Tăng từng nhiều lần thổ lộ cô may mắn được thừa hưởng đôi lông mày đẹp từ đấng sinh thành và cô rất tự hào về nó.

  1. Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh thường chọn cách để tự nhiên, vừa thể hiện được tâm hồn của gương mặt vừa toát lên nét đẹp gợi cảm của nữ ca sĩ.

Hoàng Thùy Linh thường chọn cách để tự nhiên, vừa thể hiện được tâm hồn của gương mặt vừa toát lên nét đẹp gợi cảm của nữ ca sĩ.

Đôi lông mày đẹp tự nhiên cùng với đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là một trong những điểm giúp cô nàng Hoàng Thùy Linh ghi điểm mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Thay vì quá trau chuốt, Hoàng Thùy Linh thường chọn cách để tự nhiên, vừa thể hiện được tâm hồn của gương mặt vừa toát lên nét đẹp gợi cảm của nữ ca sĩ.

  1. Angela Phương Trinh
"Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh là người đẹp may mắn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên.

“Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh là người đẹp may mắn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên.

“Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh là người đẹp may mắn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên. Mặc dù độ dài hơi hạn chế nhưng chỉ cần biết cách trang điểm một chút là phần chân mày đã trở nên sắc nét và ấn tượng hơn rất nhiều. Kết hợp với hàng lông mày hài hòa, người đẹp luôn sử dụng màu son nổi bật để thu hút ánh nhìn của người đối diện.

  1. Andrea Aybar
Người mẫu tuổi teen Andrea sở hữu cặp chân mày "đáng ghen tị" với độ cong mềm mại, độ dàu tự nhiên.

Người mẫu tuổi teen Andrea sở hữu cặp chân mày “đáng ghen tị” với độ cong mềm mại, độ dàu tự nhiên.

Người mẫu tuổi teen Andrea sở hữu cặp chân mày “đáng ghen tị” với độ cong mềm mại, độ dàu tự nhiên. Nhờ cặp chân mày mà khuôn mặt cô nàng cũng mang nét cuốn hút rất đặc biệt với người đối diện. Với đôi lông mày đẹp tự nhiên sẵn có, Andrea chỉ cần makep-up nhẹ nhàng đã đủ khiến cho thần thái gương mặt ấn tượng hơn rất nhiều.

  1. Vân Trang
 Lông mày của Vân Trang không dài như Hà Hồ nhưng đường nét vẫn rất rõ ràng, có sức cuốn hút riêng.

Lông mày của Vân Trang không dài như Hà Hồ nhưng đường nét vẫn rất rõ ràng, có sức cuốn hút riêng.

Dù khuôn mặt không xinh đẹp xuất sắc nhưng Vân Trang vẫn được xếp vào danh sách những sao nữ có đôi lông mày có đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất. Lông mày của Vân Trang không dài như Hà Hồ nhưng đường nét vẫn rất rõ ràng, có sức cuốn hút riêng. Vậy nên khi make-up cô nàng chọn cách tô viền đậm, tạo điểm nhấn tại phần mắt to tròn và trong vắt, chân mày thanh thoát, nhẹ nhàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU