Trang chủ > Tin tức > Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả không đau

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả không đau

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả không đau vốn là quan tâm của nhiều khách hàng – nhất là những ai luôn e dè với các phương pháp thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn được đảm bảo đẹp an toàn, không đau, không để lại sẹo khi bấm mí ở đây.

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả không đau

Bấm mí mắt hiệu quả không đâu tại Bệnh Viện Thu Cúc

Tại đây, khách hàng được bấm mí bởi các bác sĩ giỏi nhất cả nước. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, giúp bạn lựa chọn bấm mí tạm thời hay bấm mí vĩnh viễn. Hai phương pháp này đều cho kết quả đẹp tự nhiên, chỉ khác nhau về thời gian duy trì hiệu quả. Theo đó, bạn có thể sở hữu nếp mí sâu rõ từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Khách hàng nên đến bệnh viện để được các bác sĩ uy tín tư vấn miễn phí.

Để tạo cảm giác thoải mái, không đau cho khách hàng, bác sĩ Thu Cúc tiến hành gây tê tại chỗ. Lưu ý, phương pháp này không áp dụng cho những ai bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường…và khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt. Trước khi gây tê, bác sĩ thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

o-dau-bac-si-bam-mi-mat-hieu-qua-khong-dau

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tiến hành bấm mí khéo léo, đảm bảo an toàn

Trong quá trình bấm mí, các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng, luồn chỉ chính xác, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Với phương pháp này, khách hàng không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng, không cần thay băng, cắt chỉ và có thể thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Thông thường, vùng mắt sẽ sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu sau bấm mí rồi nhanh chóng đẹp tự nhiên. Bạn có thể liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được hỗ trợ.

Chị Linh Chi (Kim Mã, Hà Nội) chia sẻ: “Với bản tính nhút nhát, tôi tìm hiểu rất kỹ ở đâu bác sĩ bấm mí hiệu quả không đau rồi mới quyết định thực hiện. Và các bác sĩ Thu Cúc đã khiến tôi rất hài lòng. Trong quá trình bấm mí và sau tiểu phẫu, tôi không cảm thấy đau hay khó chịu nhiều, mắt chỉ sưng tím nhẹ rồi đẹp tự nhiên, không có sẹo”.

O-dau-bac-si-bam-mi-mat-hieu-qua-khong-dau

Khách hàng bấm mí tại bênh viện uy tín nhất cả nước

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí Hàn Quốc do các bác sĩ giỏi thực hiện. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Sau tiểu phẫu, nếp mí đẹp tự nhiên, cho hiệu quả ổn định và lâu dài. Do vậy, bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tại đây, bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý với mức giá phù hợp.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU